Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Cựu cầu thủ Valencia và Sevilla hiện đang dẫn dắt Ajax

Trong khả năng tạm thời, Hedwigs Madurocho đến nay thứ hai Maurice Steinlà người được giao nhiệm vụ lo việc này Ajax đội đang trải qua một cuộc khủng hoảng thực sự kịch tính, bởi vì, sau chuỗi trận tệ nhất ở Eredivisie, họ đang rơi vào tình trạng xuống hạng, đứng thứ hai tính đến cuối cùng, ở giải vô địch Hà Lan, và đã trải qua 8 trận chính thức không thắng. Sau khi sa thải Stein thứ hai tuần trước, Maduro đã tạm thời thay thế nó.

Ra mắt Hedwigs Maduro Sẽ là thứ Năm tuần này không kém gì trên sân Brighton, vào ngày thứ 3 của Europa League. Và vào ngày chủ nhật cổ điển đang chờ anh ở nhà PSV, Lãnh đạo Eredivisie.

Đọc quá

Hedwigs Maduro, người phải đối mặt với thử thách trong công việc đầu tiên (mặc dù chỉ là tạm thời) với tư cách là huấn luyện viên đầu tiên của đội ở cấp độ này, có quá khứ chơi bóng ở Tây Ban Nha, đặc biệt là trong những ngày anh ấy còn là một cầu thủ năng nổ. Anh ấy hoạt động như một tiền vệ phòng ngự, nhưng cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ. Anh bảo vệ chiếc áo Ajax giữa năm 2004 và 2008 và sau đó ký kết Valencia, nơi anh ấy chơi từ năm 2008 đến năm 2012. Với đội Mestalla, anh ấy đã giành được Cúp 2007-08. Sau đó Maduro tham gia Sevilla (2012-14).

Quốc tế cho Hà Lan 18 lần, với tư cách là huấn luyện viên Maduronăm nay 38 tuổi, là trợ lý cho đội U-21 và U-18 Hà Lan, đồng thời là huấn luyện viên Almere U21 thì cùng làm trợ lý đội một. Năm 2023 anh trở thành người thứ hai trong Ajax và bây giờ là huấn luyện viên tạm thời của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *