Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cựu cầu thủ kiêm HLV PSG hết lòng bảo vệ Messi

Bất chấp chiến dịch truyền thông được PSG tung ra trong tuần này nhằm hạ uy tín và sức ép leo Messi Vào thời điểm FC Barcelona không loại trừ khả năng anh ấy trở lại, không phải tất cả mọi người ở Pháp và ở Ligue 1 đều mua phiên bản hoặc vị trí của câu lạc bộ Paris, người đã phạt anh ấy hai tuần làm việc và tiền lương vì không tham gia tập huấn. và đã đến một sự kiện công khai ở Ả Rập Saudi có thể chỉ là một sự hiểu lầm. Một trong những pha phạm lỗi nặng nề nhất của tiền đạo người Argentina đến từ một trong những huấn luyện viên đối thủ. Đó là về Antoine Kombouare, Huấn luyện viên hiện tại của Nantes và chính xác là cựu cầu thủ của PSG từ năm 1990 đến 1995 và cựu huấn luyện viên của câu lạc bộ Paris từ năm 2009 đến 2011.

“Tôi không quan tâm chuyện gì xảy ra trên sân, vấn đề của PSG. Tôi thích cầu thủ. Bạn không chạm vào Messilàm những gì bạn làm,” huấn luyện viên tại RMCsport nói.

leo Messi

PSG

Kombouare Anh ấy than thở, với sự xen lẫn giữa mỉa mai và đau đớn, rằng “chúng tôi đã ném mình vào một người đàn ông, thật xấu hổ. Tôi rất vui vì anh ấy đã ra đi. Chúng tôi không xứng đáng với điều đó. Cảm ơn, Messi”.

“Anh muốn thấy em vui vẻ”

“không bao giờ chạy”

Và anh kết thúc bằng lời tuyên bố tình yêu bóng đá dành cho cựu cầu thủ Barcelona: “Nếu tôi có Messi Tôi sẽ nói với anh ấy: ‘Bạn luôn tiến lên, không bao giờ chạy, không bao giờ lùi bước. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đưa bóng cho bạn, tôi muốn thấy bạn chơi bóng, vui vẻ và tỏa sáng’. Nhưng đó là ý kiến ​​​​của tôi với tư cách là một người hâm mộ trò chơi.”

đọc quá

  • HLV Al Hilal, với tùy chọn ký hợp đồng với Messi: “Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra”

  • Messi và PSG, trên con đường hòa giải sau video Leo xin tha thứ

  • Christophe Galtier không làm rõ liệu Messi có trở lại thi đấu cho PSG hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *