Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Cuộc trò chuyện của Mudryk-Pochettino: “Tôi đánh bại bạn vì tôi có niềm tin”

Mauricio Pochettinohuấn luyện viên từ Chelseacố gắng khôi phục sự tự tin của kẻ tấn công Mykhailo Mudryk chơi với nó để đánh xà ngang từ bên ngoài khu vực. Cầu thủ người Ukraine, người đã gia nhập Chelsea với giá khoảng 70 triệu bảng vào tháng 1, đã chơi 22 trận cho ‘The Blues’, nhưng cho đến nay vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Để đưa cầu thủ bóng đá trở lại, Pochettino đã đề xuất một trò chơi gây tò mò cho anh ấy.

“Với Mudryk, đôi khi tôi thích chơi để đánh xà ngang từ ngoài vòng cấm”, Pochettino nói trước khi tiếp đón Brighton & Hove Albion ở League Cup. “Anh ấy nói với tôi: ‘Anh không muốn chơi với em nữa vì em luôn đánh anh.’ Và tôi nói: ‘Đúng, tôi đánh bại bạn vì tôi có niềm tin và sự cân bằng hoàn hảo giữa niềm tin và phẩm chất. Tôi biết rất rõ điều này vì tôi đã 50 tuổi. Pochettino nói thêm: “Bạn còn trẻ và bạn phải hiểu rõ bản thân mình.

“Hôm nay là ngày đầu tiên chúng tôi gắn bó với nhau, vì anh ấy luôn thắng. Tôi nói với anh ấy rằng bây giờ là lúc anh ấy cần bắt đầu tin tưởng vào bản thân và phẩm chất của mình. Nếu không, thật khó để có được sự cân bằng đó.”

Mudryk đến Chelsea sau một vở kịch dài tập với Arsenal và sau nửa mùa giải với Shakhtar Donetsk, nơi anh ghi 10 bàn sau 18 trận, giúp anh có cơ hội nhảy lên Premier League. Tuy nhiên, Mudryk vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng và không được hưởng lợi từ một năm tồi tệ của Chelsea, vốn không được cải thiện ở mùa giải mới. Họ đến từ Stamford Bridge đã giành được 5 điểm trong số 18 điểm có thể có và chỉ ghi được 5 bàn sau 6 trận.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *