Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Cuộc tấn công của Cornellà vào RFEF được so sánh với Champions League

Unió Esportiva Cornellà phải chuyển đến hơn 100 km để chơi trò chơi trong nhà. Và đây không phải là lần đầu tiên những người đến từ Baix Llobregat phải di chuyển để thi đấu trên sân nhà.

Chiến dịch cuối cùng, Hội đồng thành phố Cornellà và RCD Tây Ban Nha Họ đã đạt được thỏa thuận chuyển giao Sân khấu phía trước sân vận động đến UE Cornellà đá sân nhà ở mùa giải 2022-2023. Sự thay đổi hiện trường này xảy ra như hiện nay là do nhóm Cornell không đáp ứng được các yêu cầu do nhóm Cornell đặt ra. Liên đoàn bằng cách không có đồng cỏ bản địa và chiếu sáng cạnh tranh nhân tạo ít nhất 600 chiếc đèn, cùng các biện pháp khác.

Đó là lý do tại sao vào thời điểm hiện tại, đội do Cuộc bạo loạn Gonzalo chơi các trận sân nhà tại Sân vận động bóng đá thành phố Palamós-Costa Brava. Chính xác 125 km và một giờ 25 phút từ Trại bóng đá thành phố Cornellà. Một chuyến đi mệt mỏi cứ hai tuần một lần.

Đọc quá

Khiếu nại của Cornellà trên Twitter

Hóa ra Stade de Suisse Wankdorf, sân nhà của Chàng trai trẻ Ở đâu thành phố Manchester thắng 1-3 thứ tư tuần trước, được xây bằng cỏ nhân tạo. Chế độ được hầu hết các câu lạc bộ Thụy Sĩ thực hiện, trong số những lý do khác, là do điều kiện khí quyển.

Cornellà, khi thấy họ không thể thi đấu trên sân vận động của mình, trong số những lý do khác, do tình trạng cỏ nhân tạo trong sân vận động của họ, đã phản ứng như thế này trên mạng xã hội “X” của họ: “Hãy xem liệu chúng ta có làm rõ không… Champions League có thể được chơi trên cỏ nhân tạo không và nó không được phép ở RFEF đầu tiên?”

Một dòng tweet gây tranh cãi trên mạng xã hội và đạt tới 830 nghìn lượt xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *