Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cuộc khủng hoảng ở Naples trở nên tồi tệ hơn với sự xuất hiện của Barça

Còn một tháng rưỡi nữa Napoli đo trên Barcelona ở vòng 16 đội Champions League, và mặc dù đó là thế giới trong bóng đá, nhưng sự thật là đội Partenopean đang không trải qua thời điểm tốt nhất cho đến nay. Một nhóm được lãnh đạo bởi Walter Mazzarri đã phải nhận thất bại đau đớn vào Chủ nhật tuần này (0-3) khi để thua Torino trong một trận đấu có kết quả đáng lo ngại hơn và cảm giác dành cho đội đã giành ‘Scudetto’ mùa trước và không có suất dự cúp châu Âu.

Đọc quá

Với Chúa nhật này, Napoli giữa Coppa và Serie A, anh đã trải qua 4 trận không ghi bàn, trong đó thua 3 trận. Đã gần hai tháng trôi qua kể từ khi ban lãnh đạo tập đoàn Partenopean quyết định từ chức Rudy Garcia đặt cược Mazzarri trong những thay đổi không mang lại hiệu quả mong muốn của tổng thống Bởi Laurentiis và công ty. cái này Napolitừ việc tiến gần hơn đến đội vô địch năm ngoái, tiến xa hơn những gì đã xảy ra.

Về trận đấu chủ nhật tuần này, những số liệu thống kê cho thấy Napoli Nó không xa lắm Torino, nhưng cảm giác lại nói khác. Khi nhóm địa phương đến miền Gollini Anh ấy luôn làm điều đó rất gần để đạt được những gì phần đầu tiên trong họ của thủ môn thông báo. Napoli, và ba lần ông đã thành công. Exazulgrana đầu tiên Tony Sanabria ở phút thứ 43 và đã ở hiệp hai Vlasic ở phút thứ 52 và Chào buổi sáng trong 66′. Ba cú đánh từ Torino người không nhận được câu trả lời từ một Napoli mà bây giờ thì không tốt chút nào. Họ đã cảnh báo từ văn phòng rằng họ sẽ được tăng cường trong phiên chợ mùa đông này và họ cần nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *