Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cuộc họp báo của Guardiola và Rodrigo, trực tiếp | Những phút cuối trận Real Madrid – Manchester City Champions League

19:59Cuộc họp báo của Guardiola tại Bernabéu đã kết thúc. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn lần sau!

19:59BẢO VỆ: “Tôi đã đến sân vận động này nhiều lần. Là một cầu thủ, là một huấn luyện viên, tôi đã thắng, tôi đã thua, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra lần này. Tôi muốn biết nhưng tôi không biết”

Đã nhập tự động

19:58BẢO VỆ: “Vinicius thực sự còn nhiều hơn thế. Khả năng đóng gói và kinh nghiệm của anh ấy trong trận đấu này rất quan trọng. Nếu chơi trận lượt về trên sân nhà, chúng tôi có lợi thế là có thể thi đấu hiệp phụ trên sân nhà”.


Đã nhập tự động

19:56BẢO VỆ: “Tôi thích cách chơi của đội. Nếu họ gây áp lực lên chúng tôi, chúng tôi có thể chơi bóng dài. Nếu không, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát bóng nhưng chúng tôi phải nhớ rằng những người khác cũng đang chơi. Họ không khập khiễng.” Theo thời gian, chúng ta phải học cách chịu đựng, phong cách là do cầu thủ đặt ra, nếu bạn có Haaland, làm sao bạn có thể không chơi cho anh ấy?


Đã nhập tự động

19:55BẢO VỆ: “Mendy nhận bóng trên vạch vôi và Courtoi đã cản phá bằng quả ghi bàn của anh ấy. Điều đó có thể xảy ra một lần nữa. Chúng tôi đã phải ngủ quên trong một số tình huống nhưng chúng tôi không cần phải vùi đầu vào quá khứ”.

Đã nhập tự động

19:52BẢO VỆ: “Tôi không biết yếu tố tâm lý quan trọng như thế nào. Ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu nói chi tiết hơn về Real Madrid và chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể”


Đã nhập tự động

19:51BẢO VỆ: “Sau Premier League, mục tiêu là Champions League. Nhưng chúng tôi không thể phát điên. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt trong một bầu không khí đặc biệt”

Đã nhập tự động

19:50BẢO VỆ: “Chúng tôi không ở đây để tái đấu. Quá khứ đã qua. Chúng tôi ở đây vì chúng tôi có cơ hội và chúng tôi sẽ chiến đấu với nó”

Đã nhập tự động

19:49BẢO VỆ: “Năm nào chúng tôi cũng nghĩ mình sẽ vô địch Champions League. Năm nào chúng tôi cũng nghĩ như vậy. Tôi không muốn có một đội vô địch Champions League rồi quên nó đi. Chúng tôi luôn muốn ở đó như Real Madrid hoặc FC Barcelona đã làm. Tôi là một người hâm mộ Barcelona và họ đã làm một công việc rất quan trọng để lần đầu tiên giành chức vô địch Champions League và đó là điều chúng tôi đang tìm kiếm”.


Đã nhập tự động

19:47BẢO VỆ: “Chúng tôi cũng giống như năm ngoái. Chúng tôi đang chiến đấu cho chức vô địch Premiership, họ đã giành cúp… Để vô địch Champions League, bạn phải đánh bại Real Madrid vì họ là đội mạnh nhất ở giải đấu này cho đến nay. Trong trận chung kết Vài ngày trước, tôi đã trở lại xem hai trận đấu năm ngoái và tôi nghĩ chúng tôi đã làm điều đó một cách phi thường. Chúng tôi đã không giành chiến thắng và đó là lý do tại sao chúng tôi lại ở đây hôm nay.”


Đã nhập tự động

19:46BẢO VỆ: “Mùa giải trước chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt. Chúng tôi 80% hay 90% là những cầu thủ giống nhau. Mọi thứ sẽ được quyết định tại Manchester”

Đã nhập tự động

19:45BẢO VỆ: “Chúng tôi không cần thêm động lực. Những gì đã xảy ra trong quá khứ đã là quá khứ. Chúng tôi không ở đây để trả thù. Nếu tiếp tục chiến đấu, chúng tôi sẽ vô địch Champions League”.

Đã nhập tự động

19:44BẢO VỆ: “Năm ngoái rõ ràng là khó khăn. Chúng tôi đã có một trận đấu đáng kinh ngạc trong trận đầu tiên và một trận đấu rất hay khác trong trận thứ hai. Real Madrid đã đánh bại chúng tôi, chúng tôi chúc mừng họ và giờ chúng tôi lại ở đây”

19:42Rodri dứt điểm và giờ đến lượt Pep Guardiola

Đã nhập tự động

19:42RODRI: “Chúng tôi rất tôn trọng Real Madrid vì họ là vua của giải đấu này và chúng tôi rất háo hức mong chờ trận đấu. Chúng tôi có vũ khí của mình”

Đã nhập tự động

19:41RODRI: “Thật khó để nói chúng tôi sẽ thay đổi điều gì so với trận đấu năm ngoái. Bóng đá không thể giải thích được và chỉ có kinh nghiệm mới có thể cho bạn bất kỳ dấu hiệu nào. Bây giờ chúng tôi đến đây với những hy vọng mới”

19:39RODRI: “Sự xuất hiện của Haaland buộc chúng tôi phải thích nghi. Ban đầu, rất khó để chúng tôi tìm ra cách nhưng giờ chúng tôi thấy một phiên bản rộng hơn của Erling. Đó không chỉ là bàn thắng. Ở cấp độ cá nhân, tôi rất hài lòng”.

Đã nhập tự động

19:38RODRI: “Chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu và biết cách làm điều đó. Sau khi vượt qua vòng tứ kết với một đối thủ tuyệt vời”

Đã nhập tự động

19:37RODRI: “Khi bạn thắng nhiều, bạn gần thắng lại nhưng bạn phải có tinh thần đồng đội nhỏ, làm việc như một đội nhỏ và đừng tin vào bất cứ điều gì hơn thế”

Đã nhập tự động

19:36RODRI: “Premier League rất cao và chúng tôi phải tiếp tục như thế này trong cuộc chiến với Real Madrid. Chúng tôi phải tiếp tục với tâm lý như vậy bởi vì chúng tôi chưa giành được bất cứ điều gì”

Đã nhập tự động

19:34RODRI: “Những gì đã xảy ra năm ngoái đã xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi đã chơi rất tốt nhưng như vậy là chưa đủ. Chúng tôi đã không kiểm soát tốt những phút cuối của trận đấu và chúng tôi đã rút kinh nghiệm từ điều đó nhưng tôi không thích nói về quá khứ” .

Đã nhập tự động

19:33RODRI: “Haaland là một người rất đơn giản và luôn muốn lắng nghe và học hỏi. Cậu ấy có một đẳng cấp đáng kinh ngạc”

Đã nhập tự động

19:32RODRI: “Thành thật mà nói, trong suốt cả năm chúng tôi đã làm rất tốt. Nhưng chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và bây giờ chúng tôi phải tiến lên một bước”

Đã nhập tự động

19:31RODRI: “Đối với chúng tôi, Haaland là một cầu thủ rất quan trọng. Chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ khả năng ghi bàn của anh ấy và tôi nghĩ với tư cách là một đội, chúng tôi đang ở thời điểm tốt nhất”

Đã nhập tự động

19:29RODRI: “Bạn luôn có thể học hỏi từ những kinh nghiệm trước đây và bây giờ chúng tôi lại ở đây để chiến đấu với niềm đam mê và động lực. Chúng tôi đã làm rất tốt và chúng tôi đã đến thời điểm tốt nhất”

19:29Bán Rodri trong phòng họp báo!

19:23Như trường hợp của Real Madrid, một cầu thủ cũng sẽ thay mặt Manchester City phát biểu trước giới truyền thông

19:17Chào buổi chiều! Chào mừng bạn đến với buổi tường thuật trực tiếp buổi họp báo của Pep Guardiola sẽ sớm bắt đầu từ Santiago Bernabéu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *