Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Cuộc chiến giành chức vô địch tại Premier League

Mùa giải cuối cùng đang diễn ra Premier League đang tiến gần hơn và cùng với đó là một cuộc tranh giành vào phút cuối để đảm bảo rằng họ sẽ tham dự Champions League năm sau. Theo đó, cuộc chiến đã bắt đầu giữa ba đội nằm từ vị trí thứ ba đến thứ năm sẽ không dừng lại cho đến ngày cuối cùng.

Newcastle, ngôi nhất bảng, trong khi thầy trò Klopp tiếp tục tin tưởng

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United y Liverpool Họ muốn có mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu vào năm tới và có một người trong số họ sẽ không có mặt ở đó. Những ‘cơn bão’ là điều tuyệt vời nhất để trở lại với giai điệu Champions League sau 20 năm không được thưởng thức. Eddie Howe về thứ ba với 65 điểmnhiều hơn Liverpool ba trận, đá ít hơn một trận và nhiều hơn United hai trận.

Bruno Guimaraes là một trong những cầu thủ trụ cột của Newcastle

Getty

Mặt khác, ‘quỷ đỏ’ đã tái sinh ở mùa giải này nhờ Erik Mười Haag. Tuy nhiên, thành tích tệ hại của Manchester trong những tháng gần đây đã khiến họ tụt xuống vị trí thứ tư. Với hai trận thua liên tiếp trong những ngày cuối cùng của giải đấu, United có thể thấy suất tham dự Champions League mùa tới bị đe dọa, sau khi dành phần lớn mùa giải ở vị trí thứ ba. Qua 63 đơn vị đối với tín dụng của họ, những con quỷ có lợi thế một điểm mong manh so với những kẻ truy đuổi họ, những người Liverpool.

Ứng cử viên cuối cùng đạt được vị trí dẫn đến vinh quang châu Âu là liên minh anfield. Đoàn quân do Klopp dẫn dắt đã có một năm vô cùng thiếu tổ chức và đáng thất vọng. Dẫu vậy, niềm kiêu hãnh của đội bóng áo đỏ đang có 62 điểm đã khiến họ phải cố gắng gồng gánh và chiếm lĩnh thế trận. đoàn kết từ vị trí thứ tư. Thực tế, cách đây 2 tháng, 2 đội đã để lại cuộc đối đầu lịch sử, nơi Liverpool hạ nhục ‘kèo đỏ’ bằng chiến thắng ấn tượng 7-0 ngay tại đấu trường ‘đỏ’.

Với 4 trận còn lại của Newcastle và Manchester United, 3 trận của Liverpool, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Một tiên nghiệm, nhóm được dẫn dắt bởi Juergen Klopp Anh là người ít có cơ hội dự Champions League mùa tới nhất, đứng thứ năm. Dẫu vậy, không hề viển vông khi cho rằng ‘đỏ’ có thể lật đổ MU đang sa sút phong độ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *