Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

‘Củ khoai nóng’ của Pochettino tại Chelsea

Mauricio Pochettino anh ấy có rất nhiều việc Chelsea. Trong trường hợp không có xác nhận chính thức, huấn luyện viên người Argentina sẽ là huấn luyện viên mới của ‘blues’ và ngay khi đến, ông ấy sẽ phải bắt đầu đưa ra các quyết định, đặc biệt là về đội hình của mình.

sau cái gì Todd Boehly đã lãng phí hơn 600 triệu euro mua hàng Để không đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Âu năm tới, Chelsea phải nới lỏng một danh sách cầu thủ bóng đá những người đã ngoài ba mươi.

Thậm chí, có người còn đùa rằng một số cầu thủ phải thay đồ ngoài hành lang vì Họ không phù hợp trong phòng thay đồmột ví dụ về sự cấp bách của ‘blues’ trong việc mở cửa cho một số cầu thủ bóng đá của họ, với Pochettino là người phụ trách.

Hàn’khoai tây nóng‘ từ ‘Poche’ bắt đầu bằng cách xác định tương lai Núi Mason. Tiền đạo người Argentina muốn tiếp tục hy vọng vào đội trẻ ‘xanh’, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024 và nếu anh ấy không được gia hạn, điều đó có thể tạo ra tiền. Liverpool và Arsenal đang chờ đợi tình thế của họ.

đọc quá

Nhìn vào sự nghiệp của anh ấy trên băng ghế chỉ đạo, Pochettino thích làm việc với những người ở quê nhà, mặc dù chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với Connor Gallagher. Người Anh có một tấm áp phích và Newcastle, một trong những đội bóng giàu nhất thế giới, rất quan tâm.

Ruben Loftus-Cheek y Callum Hudson-Odoi dường như được định sẵn để hẹn hò, trong khi tuổi trẻ Levi Colwill có thể lặp lại khoản vay sau mùa giải phát triển tại Brighton.

Họ cũng có một tương lai không chắc chắn Edward Mendy y Matthew Kovacicmà có thể được bán để giải phóng nhân viên rất dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *