Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Cú đánh không thể xảy ra của Bellingham sẽ là một trong những mục tiêu của ngày hôm nay

Anh ta Borussia Dortmund tận hưởng một buổi tối rất dễ chịu tại Công viên tín hiệu Idunavới một chiến thắng thoải mái trước Wolfsburg điều đó sẽ đặt anh ta một điểm phía sau Bayern München trong cuộc chiến cho danh hiệu Bundesliga. Chiến thắng trên sân nhà có hai tên riêng: Karim Adeyemi y Jude Bellingham. Tiền vệ trẻ người Anh, một trong những cầu thủ lớn nhất trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo, đã ghi một bàn thắng tuyệt vời có thể đã đi vào lưới Cung điện.

Sau khi chơi ở phía trước khu vực, sau khi ‘ngồi trong’ các hậu vệ, Bellingham Anh ta không nghĩ hai lần và lấy roi từ bên ngoài khu vực. Ở lần thay người đầu tiên, có vẻ như cú sút không đi vào khung thành Casteels nhưng thủ môn Wolfsburg đã bắt gọn bóng, đưa bóng chạm xà ngang và đi thẳng vào khung thành đối diện khi tận dụng được tác động. Tỷ số là 4-0 cho đội bóng của Dortmund, những người nhanh chóng kết thúc cuộc chiến của họ ngày 31.

Thứ này đã được bàn thắng thứ 6 tuyển thủ Anh mùa này tại Bundesliga. Bellingham cũng đã ghi 2 bàn cúp DFB và 4 trong phiên bản hiện tại giải vô địchnơi Borussia thất bại ở vòng 16 trước Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *