Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Cử chỉ tuyệt vời của Manchester United với người hâm mộ Sevilla

Tuyệt vời đã là một bất ngờ mà người hâm mộ Sevilla những người đã có mặt tại Old Trafford trong trận lượt đi tứ kết UEFA Europa League của họ cố ý họ cãi nhau trước mặt anh Manchester United.

Một đám đông khoảng 2.000 cổ động viên Sevilla đã bị đẩy nhầm khỏi sân vận động, khiến đội bóng của họ phải nhận hai bàn thua trong những phút cuối cùng. Sevilla để sống sót thoát khỏi Nhà hát của những giấc mơ và trở lại Sánchez Pizjuán, nơi họ đánh bại đội Erik ten Hag.

Cổ động viên Sevilla này đã nhận được thư xin lỗi từ CLB chủ nhà và món quà đặc biệt là chiếc áo phông từ đoàn kết được ký bởi các cầu thủ của anh ấy, mặc dù chắc chắn rằng anh ấy sẽ thay đổi nó vì anh ấy đã có mặt ở khung thành của đội mình và niềm vui đã trải qua ở khu vực Sevilla sau trận hòa (2-2) một trận đấu tưởng chừng như trận đấu của Andalucia đã biến mất .

đọc quá

“Họ đuổi anh ấy ra khỏi sân mà không có lý do”

“Họ đã sai. Pháo sáng được ném gần anh ấy và anh ấy bị đuổi khỏi sân mà không có lý do. Họ không tìm thấy bất kỳ hình ảnh hay bằng chứng nào để biện minh cho những gì họ đã làm. Manchester đã xin lỗi và gửi cho con gái tôi @adrianaparejoo một chiếc áo đấu có chữ ký như một lời xin lỗi”, mẹ cô bé đã chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình, đồng thời khoe chiếc áo do ‘quỷ đỏ’ gửi tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *