Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Cử chỉ tình cảm của Sevilla với Sergio Rico

Các cầu thủ từ Sevilla họ có một cái gì đó có giá trị tín hiệu từ hỗ trợ đến Sergio Rico trong những khoảnh khắc trước trận chung kết Europa League, trận đấu giữa đội Andalucia với Roma ở Budapest và đó là chiến thắng thứ bảy của Seville trong cuộc thi này.

Các cầu thủ Mendilibar mặc áo in thông điệp ‘Nào, Sergio, chúng tôi ở bên bạn!’ Hãy nhớ rằng Sergio Rico đã bị một tai nạn nghiêm trọng vào Chủ nhật tuần trước, khi anh ấy ngã ngựa khi đang tham gia cuộc hành hương Rocío và nhận một cú đá vào đầu. Cầu thủ bóng đá Paris Saint Germain anh ấy đã phải nhập viện và tình trạng của anh ấy rất nghiêm trọng; thời gian trôi qua sẽ đánh dấu sự tiến hóa của nó.

Kể từ khi tin tức về vụ tai nạn được đưa ra, đã có rất nhiều thông điệp ủng hộ được gửi đi từ khắp nơi trên thế giới bóng đá, với việc Sevilla tham gia bằng một cử chỉ, vào thứ Tư tuần này, tỷ phú khán giả.

PSG đã đánh giá cao hình ảnh của cầu thủ Sevilla thông qua mạng xã hội của họ. lực lượng galic hủy bỏ bữa tối hàng năm Nền tảng của anh ấy vì mức độ nghiêm trọng của tai nạn mà thủ môn của anh ấy phải chịu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *