Thứ Tư, Tháng Mười 4

Cử chỉ gây tranh cãi của Jordan đối với ‘Dibu’ Martínez ở Ý

Trận chung kết Europa League giữa Sevilla y la Mã Nó nóng như ít người nhớ. Trận đấu bước sang hiệp phụ và đội Mendilibar cuối cùng đã vượt lên dẫn trước ở loạt sút luân lưu nhưng không phải trước khi có một số tình huống khó trên sân.

Một trong những nhân vật chính trong cuộc chiến khiêu khích này là Joan Jordan. Cầu thủ người Catalan sống cực đoan trong mọi chuyện xảy ra và thậm chí còn tự cắn mình 2 lần Jose Mourinhogiành được một trong số họ một thẻ vàng, nhưng có vẻ như mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp khi họ ôm nhau sau một pha tranh chấp khó chịu giữa hai băng ghế.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó và Jordan Nó cũng đưa ra tin tức trong trận đấu sau đó. Và đó là anh ấy đang chạy một bức ảnh của chính mình trong loạt sút luân lưu, nơi mà sau khi thua cầu thủ của Roma, cầu thủ của Sevilla làm một cử chỉ để Ông Martinez ngủ trên bộ phận riêng tư của mình. Một động thái mà người hâm mộ Ý không thích nhưng theo những gì MD đã học được là lời chúc mừng đến Bono, người nói theo cách thông thường của anh ấy rằng “anh ấy đã có chúng tốt.”Phòng trưng bày

Seville – AS Roma, chung kết Europa League qua ảnh

Maja Hitij/Getty


đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *