Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Crystal Palace đã ăn mừng thành công sự bất tử của mình

Crystal Palace dưới sự dẫn dắt của lão tướng Roy Hodgsonăn mừng ở lại Premier League vào thứ Bảy này với chiến thắng 2-0 trước Bournemouthvà anh ấy đã làm điều đó dựa trên sự không thể ngăn cản Chúa phù hộ bạnngười ghi cú đúp vào thứ Bảy tuần này và là tác giả của bàn thắng thứ chín và thứ mười trong mùa giải để thúc đẩy chiến thắng thứ năm của đội anh ấy trong tám trận gần nhất, tức là trận thứ mười hai.

Tiền vệ 24 tuổi làm nên khác biệt Bournemouth de Gary O’Neil. Đầu tiên, với tỷ số 1-0 ở phút 40, khi Eze hoàn thành màn trình diễn cá nhân tốt Jordan Ayew. Sau đó, tỷ số là 2-0, một bàn thắng tuyệt vời bên cánh phải cho đội ở phút thứ 58.

An ninh vẫn chưa được đóng dứt khoát Bournemouth, rằng họ phải mất tất cả và hai đối thủ trực tiếp của họ phải giành được tất cả để cảm thấy tính liên tục của họ ở Premier League bị đe dọa.

đọc quá

Một công việc tuyệt vời Roy Hodgson, người ở tuổi 75 trở lại Crystal Palace vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 để trả tự do cho những người bị sa thải Patrick Vieira (dưới sự chỉ đạo của anh ấy, Palace đã thắng 12 trận và cách nhóm xuống hạng 3 điểm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *