Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Cristiano Ronaldo? Đóng góp của anh ấy không như mong đợi”

Cristiano Ronaldo áo thun tham quan Juventus từ năm 2018 đến năm 2021, sau khi rời khỏi Real Madrid và trước khi quay lại Manchester United, và thời gian làm ‘bianconero’ của anh ấy đã không được như mong đợi. Ít nhất, không như họ hy vọng và mong đợi ở ‘Vecchia Signora’, như họ đã giải thích gần đây. Giuseppe Marotta, tổng giám đốc Juventus lúc bấy giờ. Người nói trên nói: “Việc ký hợp đồng với anh ấy không mang lại kết quả như mong đợi. Hãy nói rằng đóng góp của anh ấy không tương xứng với những kỳ vọng khi anh ấy đến.” Marotta.

Giuseppe Marotta (trái), trong màn trình diễn của Cristiano Ronaldo với Juventus

Getty

Sau giai đoạn huy hoàng hơn ở Real Madridbao gồm cả việc giành được ba chức vô địch Champions League liên tiếp ngay trước khi khởi hành, Cristiano Ronaldo Anh đến Juventus với giá hơn 100 triệu euro, nhưng xét về danh hiệu, anh không thể giành được bất cứ danh hiệu nào ở cấp châu lục trong 3 năm ở Turin. Tuy nhiên, anh đã giành được 2 giải đấu, 1 cúp quốc gia và 2 siêu cúp.

Đọc quá

Năm 2021, sau ba mùa giải nói trên không quá thành công về mặt thành công, Cristiano Ronaldo Cuối cùng anh rời Turin để trở lại Manchester United trước khi chuyển đến Ả Rập. Từ nhận xét của Marotta, có thể thấy có một hương vị buồn vui lẫn lộn ở Juventus với thời gian CR7 ở Turin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *