Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Coventry-Luton, trận chung kết play-off để thăng hạng Premier

Một bàn thắng từ Gustavo Hamer ở phút thứ 57, anh ấy đã hủy bỏ bàn gỡ hòa trong trận lượt về và trong trận đấu giúp Coventry lọt vào trận chung kết để thăng hạng Premier League vào ngày 27 tháng 5 tại Wembley gặp Luton Town. Bàn thắng đã giúp Coventry giành chiến thắng vào thứ Tư tuần này trước Middlesbrough tại Riverside (0-1) sau trận bán kết lượt đi với tỷ số 0-0.

đọc quá

Gần đến giờ thi đấu, sau khi bật lại, trong một trận đấu đầy tinh thần vượt qua cú đánh tối thiểu giữa ba gậy (chỉ một, ở giữa, trong toàn bộ hiệp một của Boro), cầu thủ người Hà Lan Hamer đã thực hiện cú bật lại, cứu được cú đánh. bóng và thực hiện một quả phạt đền mà anh ấy đã tạo ra sự khác biệt trong trận đấu, bất chấp pha tấn công cuối cùng của đối thủ, bàn thắng không được phép việt vị ở phút 88 và thậm chí còn chạm xà ngang ở cuối trận.

trước đây, cây búa anh ấy đã thực hiện quả đá phạt trực tiếp ra khỏi xà ngang.

Coventry sẽ thi đấu để thăng hạng lên Premier League, nơi họ đã không thi đấu kể từ năm 2001, vào ngày 27 tháng 5 tại Wembley gặp Luton, đội đã loại Sunderland 2-0 vào thứ Ba sau khi bị dẫn trước 2-1 ở trận lượt đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *