Thứ Năm, Tháng Hai 22

Corinthians ra tối hậu thư cho PSG: “Hoặc trả tiền hoặc trả lại”

Căng thẳng đang gia tăng giữa Corinthians và PSG. Mọi thứ dường như đã sẵn sàng để hoàn tất việc niêm phong Gabriel Moscardo với giá 20 triệu euronhưng chấn thương ở bàn chân trái được phát hiện trong cuộc phẫu thuật y tế của tiền vệ 18 tuổi người Brazil và câu lạc bộ Pháp đã quyết định tạm dừng cuộc phẫu thuật vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài khoảng ba tháng.

Tình hình không hề dễ chịu chút nào Augusto Melo, chủ tịch mới của Corinthiansngười đã đập tay xuống bàn vào thứ Ba tuần trước. “Hoặc PSG trả tiền ngay bây giờ hoặc quay trở lại Corinthians. Không cần phải chờ đợi để phẫu thuật. Nếu họ không trả tiền ngay bây giờ, tôi sẽ quay lại”, Melo khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với chương trình của Domingo.

“Hãy để anh ấy chữa lành ở đây”

“Tôi đã yêu cầu anh ấy quay lại,” Melo nhấn mạnh. “Nếu có nguy cơ không nhận được lương, hãy để nó phục hồi ở đây và chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn để bán nó với giá cao hơn. […] “Anh ấy sẽ quay lại sau hai tháng nữa.” Moscardo đã tới Qatar để phẫu thuật.

Đọc quá

Về phần mình, Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của PSG, Tuần trước anh ấy thừa nhận rằng “đó là một tình huống hơi khó chịu” vì “chúng tôi không thể mạo hiểm thuê một cầu thủ bị chấn thương. Chúng tôi phải chờ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *