Thứ Năm, Tháng Hai 22

Cô bỏ việc sinh con trai vì tiệc tùng và đây là điều đã xảy ra

Carles Martínez Novell là huấn luyện viên 39 tuổi người Catalan, người chỉ đạo Toulouse Giải hạng nhất Pháp 1. Đội đã trải qua một mùa giải phức tạp, đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng: đứng thứ 14, chỉ với một điểm trước khi bị loại, mà Olympique Lyonnais ghi được 16 điểm. Victoria tăng 0-1 Metz Chủ nhật này đã giúp anh ấy vượt qua được lịch trình và là một niềm an ủi lớn lao.

Anh ta bị sốcNgoài kịch tính xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai đội tranh giành ngôi đầu bảng còn có đặc biệt dành cho huấn luyện viên trẻ xứ Catalan. Bởi vì Carles Martínez, nhận thức được mức độ nguy hiểm của đội mình, Tôi dừng lại để sống một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai.

chủ nhật đó Martínez Novell là một người cha và bất chấp điều này, Anh ấy đã chọn ở cùng đội, với các cầu thủ của mình. Và điều này đã làm nên điều đó sự công nhận chân thành và sâu sắc từ cả các cầu thủ lẫn giám đốc đơn vị. Thực tế, trước trận đấu, cầu thủ Chile gabi Anh ấy đã có một bài phát biểu với các đồng đội của mình, trong đó anh ấy kêu gọi họ cố gắng hết sức để cứu câu lạc bộ trong nửa sau của mùa giải và đề cập trực tiếp đến cử chỉ của huấn luyện viên của anh ấy.

Huấn luyện viên với chúng tôi ngày hôm nay, đây. Con bạn chào đời, đó là một trong những ngày quan trọng nhất đối với bất kỳ ai. Nhưng anh ấy ở đây, bạn ơi, với chúng ta, với, bởi vì Chúng tôi cũng là một gia đình. Vì thế hôm nay chúng ta sẽ ra ngoài và chơi đùa với cuộc sống, với trái tim của mình. Và chúng ta sẽ thắng, các bạn ạ!” Gabi kêu lên.

Đọc quá

Và vào cuối trò chơi, Tổng thống từ câu lạc bộ, Damien Comolli Ông còn nói với các cầu thủ trong phòng thay đồ: “Các bạn, hôm nay là một ngày đặc biệt. Bởi vì Tôi chưa bao giờ thấy huấn luyện viên nào từ bỏ việc sinh con được ở cùng đội của anh ấy. Ngày nay, đây là biểu tượng cho thấy chúng ta là một câu lạc bộ. Chúng tôi là một nhóm và chúng tôi là một câu lạc bộ. Và tất cả chúng ta đều ở bên nhau. Và ngày nay đây là biểu tượng cho bản sắc của chúng tôi. Điều này phải tiếp tục cho đến cuối mùa giải vì chúng tôi có một thử thách đáng kinh ngạc phía trước. Hôm nay thật khó khăn nhưng chúng ta đã trở thành đàn ông và phụ nữ, chúng ta đã chứng tỏ mình là ai. Carles, xin chúc mừng và cảm ơn bạn,” anh kết luận.

Một số biểu hiện yêu thương, ủng hộ và ngưỡng mộ mà chính Carles Martínez Novell đã cảm ơn trên tài khoản Twitter của mình, nói rằng “Hôm qua là một trong những ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi. Cảm ơn sự ủng hộ và bày tỏ tình yêu của bạn. Tôi và gia đình rất biết ơn!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *