Thứ Hai, Tháng Ba 4

Có bài viết: Milan sẽ không trải nghiệm lại ‘phép màu ở Istanbul’

Có lẽ nó nói: sau khi bị loại bởi Inter, đối thủ cùng thành phố của anh ấy (1-0 ở lượt về, 0-2 cho quân đen ở lượt đi), Milan sẽ không trở lại Istanbulnơi vào ngày 25 tháng 5 năm 2005, anh ta là nạn nhân của sự trở lại lịch sử của Liverpool của Rafa Benitez. Nêu anh ây milan Anh ấy muốn xóa bỏ ký ức tồi tệ đó bằng chức vô địch Champions League lần thứ tám vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 này, điều đó là không thể nữa.

Đó là một phần của lịch sử bóng đá: 18 năm trước, tại sân vận động Ataturk ở Istanbul, Milan do Carlo Ancelotti làm đạo diễn, thắng 3-0 trên Liverpool ở hiệp một trong trận chung kết Champions League với bàn thắng của Paul Maldini và nhân đôi Hernan Crespo. Thậm chí, có thông tin cho rằng một số cầu thủ Milan đã ăn mừng chiến thắng sớm trong phòng thay đồ.

đọc quá

Thực tế là trong phần thứ hai Liverpooltinh thần ‘đỏ’ cũ đó, tái sinh và san bằng sân chơi. Steven Gerrard, Vladimir Smicer và Xabi Alonso. 3-3 và họ từ Rafael Benitez họ đã thắng trên chấm phạt đền với thủ môn Jerzy Dudek anh hùng, dừng ra mắt Andrea Pirlo và Andrei Shevchenko. Thủ môn người Ba Lan đã cố gắng hết sức khi dừng lại ở cuối hiệp phụ nhân đôi Shevchenko.

Gerrard nâng cao Nhà vô địch. Tuy nhiên, trong năm 2006-07, milan anh ta trả thù và đánh bại Liverpool trong trận chung kết được tổ chức tại Thế vận hội Olympic ở Athens vào ngày 23 tháng 5 năm 2007 với tỷ số 2-1. cả với Ancelotti và Benitez trong triển lãm của họ. Chức vô địch Champions League thứ bảy và cho đến nay là chức vô địch cuối cùng mà đội bóng áo đỏ đen lịch sử giành được. Anh ta milan Anh ấy là người giành được nhiều nhất sau 2 giờ chiều. Real Madrid. Anh ta Liverpool Anh ấy có 6 chiếc trong cuộc triển lãm của mình, chiếc cuối cùng vào năm 2018-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *