Thứ Năm, Tháng Chín 21

“Có ai nghĩ rằng Guardiola sẽ bán một siêu cầu thủ với giá 50 triệu euro không?”

Sepp Maierthủ môn huyền thoại Bayern và đội tuyển Đức, đã chỉ trích mạnh mẽ chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ Munich trong những năm gần đây, đặc biệt nhấn mạnh vào Bờm Sadio y Leroy Sane. Lần đầu tiên đến vào mùa hè năm ngoái để giảm bớt cuộc tuần hành Robert lewandowskitrong khi Đức kỷ niệm mùa giải thứ ba tại Bayernmà vào năm 2020 đã trả 50 triệu euro cho thành phố Manchester cho thẻ của bạn.Video


“Người ta nói rằng Mané là một cầu thủ tuyệt vời. Sané cũng vậy, nhưng có ai nghĩ rằng Guardiola sẽ bán một cầu thủ vĩ đại với giá 50 triệu euro? Có ai nghĩ rằng Klopp lại để một siêu cầu thủ ra đi”, nhà vô địch thế giới tự hỏi nước Đức ở World Cup 1974 trong cuộc phỏng vấn với tạp chí’người đá bóng‘.

Guardiola có Sané dưới quyền chỉ huy của mình tại Manchester City

Guardiola có Sané dưới quyền chỉ huy của mình tại Manchester City

Shaun Botterill

Salva a Neuer, Müller và Kimmich

Từ mẫu hiện tại, Maier cứu Manuel NeuerThomas Muller y Joshua Kimmichtheo anh ấy là người duy nhất thể hiện câu nói nổi tiếng ‘Mia san Mia’ -chúng tôi là chính chúng tôi- Bayern. “Đó là điều liên quan đến bản sắc của câu lạc bộ. Cũng tự tin. Neuer và Müller đã mãi mãi chơi cho Bayern. Họ có thể nói các từ. Ít có thể được thực hiện tại thời điểm này. Có lẽ cả Kimmich nữa”, cựu danh thủ tiếp tục.

Maier Anh ấy cũng nhân cơ hội này để xin thời gian cho người đồng cấp dưới quyền và hiện là tổng giám đốc của nhà vô địch Đức, Oliver Kahn. “Trước khi tấn công anh ta, bạn phải xem xét những thứ khác. Trong suốt 40 năm, Uli Hoenees đã đưa Bayern trở thành một câu lạc bộ đẳng cấp thế giới. Duy trì phong độ đó rất khó và cần nhiều năng lượng”, ông kết luận.

đọc quá

Những cái tuyệt vời được đánh dấu

Kahn Thật tuyệt khi tình hình hiện tại cho thấy Bayerntrong một thời gian ngắn đã đi từ việc chọn bộ ba – Champions League, Bundesliga và DKB Pokal- đến việc bị loại khỏi Châu Âu và Cúp quốc gia Đức, với Borussia Dortmund rình rập trong cạnh tranh trong nước. ĐẾN Kahn quy cho anh ta, trong số những thứ khác, sự lựa chọn Julian Nagelsmann và sự chấm dứt sau đó của nó, khởi hành Lewandowski và tạm biệt miễn phí Đa-vít khen ngợi hướng tới Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *