Thứ Hai, Tháng Ba 4

“City hơn Haaland”

kỹ thuật viên Tây Ban Nha Domènec Torrentthứ hai của PepGuardiola giữa năm 2007 và 2018, đảm bảo rằng nhóm ‘công dân’ “nhiều hơn haland, nhưng bản hợp đồng của anh ấy là một thành công đáng kinh ngạc”.

torrentmà sau đó ông đã chỉ đạo Thành phố New Yorktất cả Flamengo y al Galatasaraynêu trong một tuyên bố với các phương tiện truyền thông thành phố Manchester với cái gì hà lan “bạn có thể có mục tiêu miễn phí”. “Điều đó đảm bảo bạn sẽ ghi bàn, rằng cuối cùng trong một cuộc thi ngắn, tôi có ý tưởng rằng người chơi hay nhất là tiền vệ giỏi nhất, nhưng cuối cùng người giành chức vô địch là người có hàng công tốt nhất . Hai cú đánh có thể thay đổi tỷ số hòa hoặc giành chiến thắng trong trận đấu,” anh nói.

về người Brazil Vinicius Jr.một trong những yếu tố mất cân bằng chính đối với Real Madridnhư anh ấy cũng đã thể hiện vào năm ngoái trong trận bán kết giữa hai đội, nhận xét rằng “càng ngày anh ấy càng giỏi, anh ấy thống trị nhiều kỷ lục hơn”.

“Với một huấn luyện viên giỏi, anh ấy đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Anh ấy rất giỏi, đặc biệt là ở khu vực rộng mở, và trong một không gian ngắn, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều”, anh nói. torrentai nghĩ vậy thành phố Manchester “Bây giờ anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn, anh ấy có chiều sâu nhờ chơi những trận quan trọng và đôi khi để giành được thứ gì đó, bạn phải đánh mất nó trước. Tôi tin điều này, nó khiến bạn mạnh mẽ hơn”, anh nói.

Torrent xác nhận, về trận đấu đầu tiên trong Santiago Bernabéu rằng “đi đến Madrid Thật không dễ dàng”: “Có những lúc bạn gặp khó khăn, khi môi trường đưa bạn đến và họ tin vào điều đó”, và anh ấy nghĩ rằng “bóng đá” năm ngoái Thành phố “Anh ấy đang làm rất tốt và người này cũng đang trải qua điều tương tự.”

“Giữ đúng phong cách chơi bởi vì đó là điều hiệu quả với anh ấy và sau đó biết rằng có một trò chơi thứ hai trong Manchester. Điều này làm cho nó rất khác (so với mùa giải trước)”, anh ấy tuyên bố.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *