Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Chương mới trong căng thẳng giữa Kimmich và Tuchel

Joshua Kimmich (28 tuổi) một lần nữa thể hiện sự ngưỡng mộ Xavi Hernandez trong một video gần đây, đã xác nhận rằng huấn luyện viên hiện tại Barcelona Anh ấy là thần tượng thời thơ ấu của mình, và những tin đồn về việc có thể đến Barça lại xuất hiện sau khi tiền vệ người Đức có khả năng sẽ chuyển đi. Sergio Busquets.

kimmich Anh ấy không hài lòng với màn trình diễn Bayern München trong năm qua và mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên Thomas Tuchel Anh đã không trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của mình, thể hiện rõ nhất ở trận đấu với Bayer Leverkusen. Sau thời gian thi đấu và với tỷ số 1-1, Tuchel quyết định thực hiện một sự thay đổi kép và trước hết tấm áp phích được hiển thị với sự thay thế của đội trưởng Müller qua Anh ấy đã phải. Tại thời điểm đó kimmich Anh đã lấy chiếc vòng tay nhưng lại là người trao đổi thứ hai Mazraoui và phải rời sân với vẻ khó chịu với quyết định của huấn luyện viên.

Nhìn vào khuôn mặt kimmich, Tuchel Anh đến gần để nói chuyện và giải thích nhưng điều này không thuyết phục được tiền vệ đang ngồi trên băng ghế dự bị với vẻ mặt bất mãn. Vào cuối trận đấu, kimmich Anh ấy được hỏi về tình huống này và liệu sự thay đổi này có liên quan đến vấn đề thể lực xảy ra với anh ấy trong kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia gần đây hay không và anh ấy hạn chế trả lời bằng cách “hãy hỏi huấn luyện viên”, nói rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn còn căng thẳng.

Ghi nhớ nó trong tâm trí Joshua Kimmich có hợp đồng với anh ấy Bayern München cho đến năm 2025, nhưng nếu môi trường trong nhóm của bạn tiếp tục không được cải thiện Barcelona Họ sẽ chào đón anh ấy với vòng tay rộng mở.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *