Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Chúng tôi đã thử mọi thứ vì Haaland và chúng tôi đã đạt đến giới hạn tài chính của mình”

Erling Haaland Anh ấy là một trong những cái tên của mùa giải mặc dù thực tế là tuần này anh ấy đã có tin tức vì trận đấu tồi tệ của mình giải vô địch trận đấu với Real Madrid, nơi anh ấy hầu như không tham gia.

Các mục tiêu nói cho chính họ. Tại Premier League, anh đã phá kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải (35) và không ai biết mức trần của anh là bao nhiêu. Ông ta đã lấy thành phố Manchester con mèo xuống nước vào mùa hè năm ngoái bằng cách trả điều khoản của anh ta và cung cấp cho anh ta một hợp đồng hấp dẫn, đánh bại nhiều người theo đuổi khác muốn có anh ta.

Trong số đó có Bayern München. vì vậy anh ấy đã thú nhận Oliver Kahnngười đã làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng với Haaland cho đến khi anh ấy phải nói không. “Chúng tôi đã thử mọi cách vì Erling Haaland một năm trước và chúng tôi đã đạt đến giới hạn tài chính của mình”Giám đốc điều hành của Bayern giải thích rằng “chúng tôi đã phải quyết định có nên phá vỡ cấu trúc tiền lương của mình hay không, nhưng chúng tôi chưa sẵn sàng cho điều đó. Bayern không như vậy.”

Cuối cùng là Bayern, đội mà anh coi là vua phá lưới Robert lewandowski Anh ấy khăn gói lên đường đến Barça, anh ấy bị bỏ lại mà không có người thay thế Pole và sự thiếu vắng những ‘sát thủ’ trong đội mùa này đã được nhận thấy rõ ràng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *