Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chức vô địch của Real Madrid mở rộng cánh cửa đến châu Âu với vị trí thứ 7 trên BXH

Chức danh nhân viên pha chế Real Madrid có hậu quả ngay lập tức cho chúng tôi Giải Tây Ban Nha ai giành được thêm một nơi để chơi cuộc thi châu Âu cho mùa giải 2023-2024 để phân loại giải đấu. Bóng đá Tây Ban Nha được chỉ định bởi UEFA và như chúng tôi đã giải thích vào ngày 2 tháng 5, có tổng cộng bảy suất ở Lục địa già. Sáu trong số đó là để phân loại giải đấu và cái còn lại là yêu cầu của Copa del Rey.

Sự phân phối là mới nhất: bốn người đầu tiên đến Champions League, thứ năm đến Europa League và thứ sáu đến Hội nghị. Các nhà vô địch của giải đấu cúp cũng tham gia giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu thứ hai, Europa League. Nhưng khi những người vô địch Cúp quốc gia đã được đảm bảo suất tham dự châu Âu, chẳng hạn như trường hợp của Real Madrid vì họ đứng thứ ba, điều này cho phép họ chơi ở Champions League, thì nơi này sẽ thuộc về Liên đoàn.

Betis đã là một đội dự Europa League

Bốn đội ở Champions League giống nhau và trông rất rõ ràng: Barcelona, ​​​Atlético de Madrid, Real Madrid và Villarreal. Vị trí thứ năm, vốn đã giành quyền tham dự Europa League, vẫn duy trì tình trạng này với hai điểm trước nhà vô địch cúp Real Madrid, Betis. Cho đến ngày hôm qua, đó là một đội Conference League và kể từ khi trận đấu tại Cartuja kết thúc, nó đã trở thành một đội Europa League. Béticos có 52 điểm với lợi thế năm điểm so với vị trí thứ bảy.

Năm đội, trong trận chiến cho Conference League

Vị trí thứ bảy, cho đến ngày hôm qua vẫn nằm ngoài Châu Âu, đã trở thành vị trí sẽ tham gia Hội nghị vào mùa giải tới. Vị trí hiện tại thuộc về Girona với 47 điểm, ngang bằng với Athletic Club de Bilbao. Rayo Vallecano (46 điểm), chính Osasuna (44) và Sevilla cùng điểm cũng vào cuộc. Trong số họ, họ sẽ chơi hộ chiếu này để đến Lục địa già.

Sevilla cũng có thể vô địch Europa League, điều này sẽ giúp họ có một suất tham dự Champions League. Tuần này trận bán kết với Juventus bắt đầu. Điều này sẽ đưa ra hai kịch bản có thể xảy ra. Nếu Sevilla vô địch Europa League và không cán đích trong top 6 như hiện tại, bóng đá Tây Ban Nha sẽ có tới 8 đại diện Tây Ban Nha dự đấu trường châu Âu: 5 ở Champions League (4 đội đầu bảng và Sevilla), 2 ở Europa League. League (thứ năm và thứ sáu trong Liên đoàn) và một trong Conference League.

Nếu Sevilla vô địch Europa League và cũng lọt vào top 6 của League, Tây Ban Nha sẽ mất suất dự Conference League, như đã xảy ra 2 mùa trước: Villarreal vô địch Europa League và nằm trong top 6, họ sẽ không có nhà vô địch Tây Ban Nha. đại diện trong Hội nghị. Có năm đội vô địch, trong khi đội thứ sáu và thứ bảy tham dự Europa League.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *