Thứ Tư, Tháng Mười 4

Chủ tịch xứ Andalusia ưỡn ngực với Sevilla

Chủ tịch của Andalusia, Juanma Moreno, người đã đồng hành cùng Sevilla FC vào thứ Tư tuần này trong trận chung kết Europa League với Roma ở Budapest, coi dự đoán rằng sự hiện diện của đội Sevilla trong trận đấu này có ý nghĩa đối với thương hiệu của Andalusia và Sevilla là “vô giá”. . .

“Nếu cơ quan hành chính nhà nước phải quảng bá, thì về mặt kinh tế, chúng tôi sẽ không thể làm được. Bóng đá là môn thể thao vua ở châu Âu và hàng trăm triệu người xem nó và đó là một sự quảng bá vô giá”, Moreno nhấn mạnh trong một tuyên bố gửi tới các phóng viên trước khi trận đấu bắt đầu.

Anh thừa nhận mình là “fan bóng đá” của đội bóng mà anh quan tâm và “là fan của đội Andalucia, làm sao có thể khác được, và điều tôi muốn bóng đá cũng giúp chúng tôi làm nổi bật thương hiệu Andalusia và Seville. và tôi cảm thấy rất tự hào”.

Sau khi cam đoan sẽ khổ sở với trận đấu vì trong phần chế “ai đó bị dồn nén không thể hiện cảm xúc”, anh đã thể hiện mình “rất tự hào vì Sevilla một lần nữa vào chung kết châu lục và rất nhiệt tình và rất tôi”. rằng ông ấy đã thắng trận đấu này”, mặc dù ông ấy khẳng định rằng huấn luyện viên của Roma, José Mourinho “là một con cáo già hiểu rất rõ trận đấu này”.

Ông nhấn mạnh “động lực đặc biệt” của Sevilla với cuộc thi này, tạo nên “một thành tích tuyệt vời, mặc dù giải đấu khởi đầu không tốt” và nhấn mạnh rằng “họ muốn góp phần vinh danh Sergio Rico, người đã gặp khó khăn”.

Anh ấy đã dự đoán một trận đấu “rất gần”, vì Mourinho “đã nghiên cứu kỹ về Sevilla” và đã dự đoán kết quả “2-1 nghiêng về Sevilla”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *