Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Chủ sở hữu của Aston Villa gia nhập Vitória Guimarães

Quản lý quỹ hàng đầu Thể thao Vchủ sở hữu Biệt thự Aston Tiếng Anh, đã tham gia hội đồng quản trị Victoria Guimaraestừ đó họ sẽ mua 46% cổ phần của mình, câu lạc bộ Bồ Đào Nha đưa tin.

Trong một ghi chú được đăng trên trang web của mình, Victoria thông báo cổ đông đã thông qua đa số phiếu dự thi của tỷ phú Ai Cập Nassef Sawiris và người Mỹ Vườn địa đàng Wesley trong hội đồng quản trị của Sociedad Anónima Deportiva (SAD), tổ chức chịu trách nhiệm về bóng đá chuyên nghiệp.

Hiệp hội giữa Thể thao V và đội bóng Bồ Đào Nha đã được công bố vào tháng 2 vừa qua và liên quan đến việc mua lại 46% cổ phần của SAD, trị giá 5,5 triệu euro.

Hai triệu vào cơ sở hạ tầng

Ngoài ra, một khoản đầu tư hai triệu euro vào cơ sở hạ tầng và hạn mức tín dụng lên tới 20 triệu đã được lên kế hoạch.

Trước khi thỏa thuận trở thành cuối cùng, câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã hỏi ý kiến ​​​​của các đối tác trong hội đồng, nơi họ đã phê duyệt việc thành lập các quỹ, và bây giờ là chính các cổ đông.

Anh ta Victoriađội đến từ thành phố Guimaraes -ở vùng Minho của Bồ Đào Nha, giáp biên giới với Galicia- là một trong những câu lạc bộ chính ở Bồ Đào Nha và hiện đứng thứ sáu.

Nhập của chủ sở hữu Biệt thự trong đó Victoriamặc dù đó là thiểu số, đại diện cho sự thay đổi mô hình trong bóng đá Bồ Đào Nha, thường miễn cưỡng với loại tài trợ này, đặc biệt là giữa các câu lạc bộ chính của nó.

đọc quá

PSG cũng đã gia nhập Braga

Cũng trong mùa giải này, đại kình địch của anh đến từ minhoAnh ta Thể thao de Bragađã tiến bộ đó Đầu tư thể thao Qatarchủ sở hữu PSGhiện có 21,67% cổ phần trong đội.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *