Thứ Hai, Tháng Ba 4

Christophe Galtier xác nhận quyền sở hữu Messi

Messi đã trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần trước sau khi PSG dỡ bỏ án phạt dành cho anh vì trốn sang Ả Rập. Kể từ thứ Ba, anh ấy đã tham gia cùng các đồng đội còn lại của mình và ngày mai anh ấy sẽ không chỉ tham gia đội hình cho cuộc đụng độ với Ajaccio mà còn xuất phát. Christophe Galtier đã xác nhận điều đó khi bắt đầu trận đấu, nơi những kẻ cấp tiến sẽ không có mặt tại Parc des Princes.

Sự trở lại của Messi: “Ngày mai anh ấy sẽ là người bắt đầu. Leo là Leo. Con số này thật thú vị. Tôi đã nói chuyện với anh ấy vào thứ Ba để tìm hiểu xem anh ấy thế nào và anh ấy rất bình tĩnh, có động lực và háo hức giành chiến thắng một lần nữa. Chúng tôi đã chào đón bạn một lần nữa với sự nhiệt tình tuyệt vời. Anh ấy đã tập luyện tốt và muốn thi đấu. Tôi không có gì để nói về lệnh cấm.”

Phản đối của ultras: “Đó là một quyết định mà tôi sẽ không bình luận. Tôi muốn có tin tốt hơn vì sự hỗ trợ của bạn rất quan trọng. Bầu không khí ở Parque de los Príncipes hoàn toàn khác với họ. Tuy nhiên sẽ có nhiều người hâm mộ hơn và tôi hy vọng họ sẽ giúp chúng tôi”.

Cuối tuần chính: “Đây là một trận đấu quan trọng, nhưng không mang tính quyết định. Tôi đã nói điều đó với Troyes và bây giờ tôi nhắc lại. Ngày mai chúng ta chưa phải là nhà vô địch. Đó là một mùa giải với nhiều thăng trầm nhưng giờ đã đến lúc phải kết thúc nó”.

Huấn luyện PSG: “Thật khó để trả lời tất cả các loại câu hỏi, nhưng tôi hiểu rằng đó là một phần của vị trí mà tôi nắm giữ. Nó cũng xảy ra ở các câu lạc bộ khác. Tại PSG, bạn phải bộc lộ bản thân rất nhiều, trước và sau mỗi trận đấu”.

Ajaccio, gần như gục ngã: “Chúng tôi đã thua 3 trong 4 trận gần nhất trên sân nhà. Tôi nghĩ Ajaccio đến mà không gặp áp lực. Anh ấy không bị xuống hạng, nhưng đến trong hoàn cảnh này cho phép anh ấy thể hiện bản thân mà không cảm thấy áp lực.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *