Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Christophe Galtier: “Tôi nghĩ mình xứng đáng có thêm một mùa giải ở PSG”

Với tiếng còi của trọng tài, Christophe Galtier Ông ôm từng người một cùng tất cả các trợ lý sau một mùa giải khó khăn, nhiều áp lực. Đó là một cử chỉ chắc chắn tiết lộ nỗi đau khổ đã trải qua sau những cánh cửa đóng kín: “Đừng để bất kỳ ai đánh giá thấp giải đấu này. Trở thành một nhà vô địch luôn phức tạp và tôi thực sự đánh giá cao những gì đã đạt được”, anh nói trước ống kính của Amazon Prime.

Đã ở trong phòng họp báo, bình tĩnh hơn, đêm đó anh để lại một câu: “Tôi nghĩ mình xứng đáng có mùa giải thứ hai tại PSG. Tôi đã cống hiến tất cả, với rất nhiều năng lượng. Tôi đã có thể giữ vững con đường trong những thời khắc khó khăn. Cá nhân tôi có cảm giác rằng tôi đã giành được quyền đi tiếp”, bảo vệ nó ngay cả trong những tuần gần đây những cái tên Mourinho cái nào trong số Luis Enrique như một sự thay thế có thể.

Theo logic, PSG được coi là đội được yêu thích nhất khi bắt đầu mỗi khóa học và sự thất vọng đang hình thành trong câu lạc bộ khi biết rằng sẽ không bao giờ là đủ nếu bạn không vô địch Champions League. Tuy nhiên, tối nay, đã đến lúc ăn mừng giải đấu Christophe Galtier nó đã mang lại cho anh ta một uy tín mà những người khác đã lấy đi của anh ta: “Thật là một sự hài lòng lớn vì ở Paris có quá nhiều áp lực,” anh ta nhẹ nhõm thừa nhận.

Huấn luyện viên của Marseille đã phải đối mặt với quá nhiều thứ trong mùa giải mở cửa vào năm 2023: những lời lăng mạ từ những người cực đoan ở Nice, những nghi ngờ về công việc của anh ấy và những lời phàn nàn về những bình luận bị cáo buộc là phân biệt chủng tộc ngay khi anh ấy còn là huấn luyện viên của Nice. Bây giờ, khi nhìn lại, anh nhớ về những người của mình: “Tôi dành giải đấu này cho vợ tôi, người đã trải qua một năm khó khăn. Đã cánh đồng louiskhông thể có mặt ở đây hôm nay vì anh ấy đã mất mẹ trong tuần này,” anh nói.

Thứ Bảy tới, PSG chuẩn bị cho bữa tiệc cuối năm gặp Clermont. Trong một trận đấu không còn gì nguy hiểm nữa, đội bóng đến từ thủ đô Paris sẽ cống hiến cho người hâm mộ Ligue 1, những người mà họ muốn giảng hòa: “Tôi rất muốn về nhà và ăn mừng cùng chúng tôi. Không phải mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng sẽ có thời gian để đưa ra kết luận”, một chuyên gia nhấn mạnh. Christophe Galtier người cuối cùng đã mỉm cười cởi mở.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *