Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Christophe Galtier: “Cam kết của Messi là không thể chê trách”

Nếu không có bất ngờ, ngày mai PSG sẽ vô địch giải đấu ở Strasbourg. Chỉ còn thiếu một điểm để khẳng định điều đó. Ở phòng trước, Christophe Galtier cảnh báo rằng đó sẽ không phải là một hình thức và lập luận rằng đội không nên thư giãn. Mặc dù chỉ còn rất ít thời gian để khép lại mùa giải một cách dứt khoát, nhưng huấn luyện viên đến từ Marseille muốn đợi ít nhất một tuần nữa để đưa ra quyết định, được đánh dấu một cách hợp lý bằng một KO sớm ở Champions League.

Một bước xa hơn từ giải đấu: “Chúng tôi chưa phải là nhà vô địch, chúng tôi phải khẳng định điều đó trước Strasbourg. Tôi cho đội hạng mấy? Tôi để công việc cho báo chí. Không dễ. Tôi hiểu những lời chỉ trích vì chúng tôi đã thua quá nhiều trận trong năm 2023 và đã có lúc chơi không tốt, đặc biệt là trên sân nhà. Nhưng chúng ta phải đợi để thực hiện phân tích đó. Đó là một mùa giải khó khăn và khác với World Cup, với một chút thời gian nghỉ ngơi”.

2 năm của Messi tại PSG: “Tôi không thể nói về mùa giải đầu tiên của anh ấy vì anh ấy không ở PSG. Trong mọi trường hợp, việc một cầu thủ bóng đá như anh ấy đến Pháp là một điều đáng tự hào. Cam kết của Leo đã và không thể chê trách được ngay từ đầu. Messi là bóng đá. Tôi thấy anh ấy luyện tập mỗi ngày và anh ấy đã có một năm tuyệt vời. Kiểm tra các mục tiêu của mình và hỗ trợ số liệu thống kê. Người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều, nhưng anh ấy còn xuất sắc hơn cả khi mới ra mắt”.

Cứu trợ trên băng ghế dự bị: “Tôi nói chuyện hàng ngày với Luis Campos, qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Tôi cũng thường gặp Al Khelaifi. Chúng tôi không bình luận về mùa giải sắp tới về vấn đề đó. Nói về những cái tên khác là bình thường, đó là một phần công việc của tôi. Nó không làm phiền tôi chút nào.”

Các bước mà PSG sẽ thực hiện: “Cần gì để vô địch Champions League? Vào đầu mỗi mùa giải, câu lạc bộ luôn được xếp vào đội được yêu thích nhất. Có nhiều câu lạc bộ khác có cùng yêu sách và cuối cùng chỉ có một câu lạc bộ trở thành nhà vô địch. Trên đường đi có rất nhiều bất ngờ. Không ai nghĩ rằng Inter sẽ đến Istanbul. Bạn phải đến trong tình trạng tốt nhất vào tháng Hai hoặc tháng Ba, và đó không phải là trường hợp của chúng tôi”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *