Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Chính thức: Tottenham có HLV mới

TRONG Luis Enrique TRONG Julian Nagelsmann. Anh ta tottenham chính thức vào thứ ba tuần này về sự xuất hiện của kỹ thuật viên mới của anh ấy và khoảng Ange Postocoglouhuấn luyện viên Hy Lạp-Úc cho đến nay trong đội hình Glasgow Celtic người đã ký với tư cách là ‘thúc đẩy’ cho đến tháng 6 năm 2027.

“Bây giờ mùa giải và tất cả các giải đấu cúp trong nước đã kết thúc, chúng tôi vui mừng thông báo cuộc hẹn Ange Postecoglou với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội đầu tiên mới của chúng tôi. Trở thành cầu thủ Úc đầu tiên thành công ở Premier League, Ange sẽ gia nhập chúng tôi vào ngày 1 tháng 7 theo hợp đồng 4 năm,” tuyên bố chính thức cho biết. tottenham thông báo sự xuất hiện postecoglou.

Anh ấy cập bến bóng đá châu Âu vào mùa hè năm 2021, khi đến Scotland Celtic, sự nghiệp của anh ấy trên băng ghế dự bị trước đó diễn ra giữa các cuộc tuyển chọn cầu thủ Châu Úc và cũng Yokohama Marino đặc biệt là Nhật Bản. “Ange mang đến tư duy tích cực và phong cách chơi tấn công nhanh. Anh ấy có bề dày thành tích trong việc phát triển cầu thủ và hiểu được tầm quan trọng của các liên kết học viện, tất cả đều quan trọng đối với Câu lạc bộ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có Ange tham gia chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa tới,” tổng thống nói Daniel LevyTottenhamvui mừng về postecoglou.

HLV người Úc gốc Hy Lạp đến ‘spurs’ vào thời điểm khó khăn sau khi không đạt được thành tích tottenham đủ điều kiện tham gia cuộc thi châu Âu và đang ở trong không khí liên tục Harry Kane.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *