Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Chính thức: Pochettino, tân HLV Chelsea

Mauricio Pochettino Ông chính thức là huấn luyện viên mới Chelsea. Huấn luyện viên người Argentina, không có đội kể từ khi ra đi PSG vào mùa hè năm 2022, ký hợp đồng với câu lạc bộ cầu Stamford trong hai mùa tiếp theo, cho đến tháng 6 năm 2025, với tùy chọn cho một năm tiếp theo.

Pochettino Ông là huấn luyện viên thứ tư nắm quyền băng ghế xanh kể từ đó Todd Boehly mua Chelsea vào tháng 5 năm 2022 sau Thomas Tuchel, Graham Potter và Frank Lampard. “Chúng tôi rất vui khi Mauricio gia nhập Chelsea. Ông ấy là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới với thành tích xuất sắc. Tất cả chúng tôi đều mong muốn được gia nhập cùng ông ấy”, nhà lãnh đạo cho biết trong một tuyên bố chính thức được Chelsea đưa ra.

Kinh nghiệm phong phú từ Pochettinođã được thông qua người Tây Ban Nha, Southampton, tottenham y PSGđã là mấu chốt để Chelsea quyết định thực hiện dự án đánh dấu bằng khoản đầu tư hàng triệu đô la trị giá 600 triệu euro vào chuyển nhượng trong vòng chưa đầy 1 năm dẫn đến thất bại nặng nề của khóa học này.

Màu xanh đã được loại bỏ Quán quân cho anh ấy Madrid vào tứ kết và kết thúc thủ tướng ở vị trí thứ mười hai, vị trí tồi tệ nhất trong hai thập kỷ qua.

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên Pochettino Đó là phác thảo đội hình cho chiến dịch tiếp theo và đẩy nhanh tốc độ khởi hành tại Chelsea, những người có lượng cầu thủ đặt trước quá nhiều, vì họ chỉ đến vào giữa mùa hè và mùa đông Enzo Fernandez, Madueke, Mudryk, Badiashile, Datro Flying, Wesley Flying, Aubameyang, Cucurella, Koulibaly, Chukwuemeka, Sterling, Gallagher và Broja.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *