Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Chính sai lầm của Ancelotti đã dẫn đến đội hình của Madrid trong trận đấu với Manchester City

Anh ta Real Madrid cuộc sống diễn ra trước mặt anh thành phố Manchester tại Etihad tối nay (21:00) trong trận bán kết lượt về giải vô địch sau trận hòa ở trận lượt đi tại Santiago Bernabéu.

Tất nhiên, sự tò mò là muốn biết ai sẽ là người mà cả hai đội có mặt trên sân. Và nơi dường như có sự nghi ngờ là ở Real Madrid. Và nó không giúp được gì nhiều Charles Ancelotti và cú trượt chân mà anh ấy mắc phải trong buổi họp báo trước đó, đóng một cánh cửa nhưng lại mở ra một cánh cửa khác.

Nó có vẻ rất rõ ràng Antonio Ruediger Anh ấy sẽ đấu với City sau khi ghi bàn tuyệt vời mà anh ấy đã làm Erling Haaland, nhưng vẫn không nhiều lắm. Mọi chuyện bắt đầu trong một cuộc họp báo ở Santiago Bernabéu, nơi huấn luyện viên người Ý được hỏi về Rüdiger và ông trả lời: “Anh ấy mệt và tôi đang cho anh ấy nghỉ ngơi để anh ấy sẽ khỏe lại vào thứ Tư. Tôi không biết bao nhiêu phút, nhưng anh ấy sẽ chơi. Tôi nói lại với bạn, trận đấu sẽ bắt đầu”.

Càng xa càng tốt. Nó không phải là một bất ngờ. Cầu thủ người Đức đã chơi tuyệt vời ở hàng phòng ngự Haaland và anh ấy có thể được trao sự liên tục hoàn hảo bất chấp sự trở lại của anh ấy Đa-vít khen ngợi. Nhưng bất ngờ đã xảy ra trong buổi họp báo của Etihad, khi Ancelotti Tôi muốn thành thật. “Tôi xin lỗi, đó là một sai lầm. Tôi nghĩ bạn đang hỏi tôi về Rodrygo, người không ngồi trên băng ghế dự bị.. Đó là một sự hiểu lầm. Điều này làm tăng độ khó của sự liên kết. Tôi có một ý tưởng rất rõ ràng. Nếu chúng tôi thắng, sự liên kết là đúng và nếu chúng tôi thua, ông ấy thất bại với điều đó,” Ancelotti nói.

Chà, nếu nghi ngờ là tìm hiểu xem liệu Alaba sẽ là hai bên và Camavinga Anh ấy sẽ di chuyển vào hàng tiền vệ vì sự hiện diện của Rüdiger là điều chắc chắn, bây giờ bức tranh toàn cảnh đã thay đổi đến mức người ta đặt câu hỏi liệu cầu thủ người Đức có xuất phát hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *