Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Chiến thắng hoành tráng của Guardiola với Haaland

Một cử chỉ của niềm vui Erling Haalandcòn lại tức giận PepGuardiola ngày hôm qua thứ bảy sau, trong trận đấu với LeedsTiền đạo người Na Uy phớt lờ chỉ đạo của huấn luyện viên để thực hiện quả đá phạt đền và chuyền bóng cho đồng đội Ilkay Gundogan.

Sau khi tiền vệ người Đức ghi hai bàn trong hiệp một để đưa đội đầu bảng Premier League vượt lên dẫn trước Leeds United 2-0, Guardiola đã hét lên từ băng ghế dự bị để Haaland thực hiện quả phạt đền trước đó.

Nhưng Haaland, 22 tuổi, người đã ghi kỷ lục 35 bàn trong một mùa giải Premier League, đã nhìn Guardiola trước khi chuyền bóng cho Gundogan để cầu thủ người Đức hoàn tất cú hat-trick.

Đó là một trận đấu gây ra sự phẫn nộ lớn cho đội bóng xứ Catalan, đặc biệt là khi cú sút của Gundogan bị Joel Robles cản phá. “Nếu Gundo ghi bàn, tốt thôi, lập hat-trick, hay đấy, nhưng người ném bóng là người ném bóng. Tỷ số là 2-0, đây là công việc kinh doanh, không phải tình huống mà chúng ta không thể quên.”

phiên bản Gundogan

Gundogan, 32 tuổi, cảm thấy cơn thịnh nộ của Guardiola khi anh đến gần hiện trường. “Đầu tiên, anh ấy cho Erling thấy rằng anh ấy rất tức giận và sau đó anh ấy cũng chế giễu tôi,” Gundogan nói với BBC Sport. “Khi Erling bắt được bóng, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ sút, nhưng anh ấy đã nhớ ra tôi. Tôi đã kiểm tra với anh ấy vài lần để đảm bảo anh ấy an toàn. Tôi tự tin sẽ ghi bàn.”

“Màn trình diễn rất tốt. Chúng tôi đã chơi rất, rất tốt,” Pep nói, khi đội bóng còn 4 trận ở giải VĐQG mùa này. “Ai biết được nếu Erling sút hỏng quả phạt đền hay không? Điều gì xảy ra nếu Gundo thực hiện quả phạt đền và ghi bàn? Khi đó, câu hỏi rất đơn giản. Ai là người sút? Người sút là Erling,” Guardiola nhấn mạnh.

“Điểm thứ hai là Erling là một người như thế nào. Anh ấy rất đặc biệt, anh ấy muốn ghi bàn, nhưng đồng thời, đội bóng, đồng đội của anh ấy cũng quan trọng. Anh ấy có cơ hội ghi bàn, anh ấy không chuyển hóa, nhưng anh ấy chơi một trận đấu xuất sắc. Nhưng với tỷ số 2-0 ở Anh, bạn không thể nghĩ rằng trận đấu đã khép lại và tôi muốn chuyên gia này thi đấu”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *