Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Chiếc bục mà Simeone đã leo lên ở Champions League

Diego Pablo Simeone tiếp tục thu thập kỷ lục với tư cách là huấn luyện viên Atletico Madrid. Cách đây một thời gian, ông ấy là huấn luyện viên có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử câu lạc bộ và gần đây ông ấy đã vượt qua được nó Luis Aragones là câu lạc bộ Colchonero ngồi dự bị nhiều nhất trong Liên đoàn.

Dần dần anh vượt qua được trở ngại. Một số trong số chúng thậm chí còn sâu sắc giải vô địch bởi vì chưa có huấn luyện viên nào của đội tuyển Tây Ban Nha đã huấn luyện họ nhiều lần ở giải đấu cao nhất như Cholo trong đó Vận động viên.

Trên thực tế, hiện tại chỉ có hai kỹ thuật viên giỏi về mặt này Simeone như Pedro Martín đã đảm bảo trên Twitter. Đầu tiên trong số đó là Ngài Alex Ferguson người đã đạt 202 trận đấu với tư cách là huấn luyện viên Manchester United, Hãy nhớ rằng cầu thủ người Scotland đã có 27 năm thống trị đội bóng Premier League vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Họ đã vô địch Champions League vào các năm 1999 và 2008.

Những huấn luyện viên khác đã huấn luyện cùng một đội nhiều lần hơn là Arsene Wenger. Người Pháp đã ra lệnh Arsenal trong 191 lần trong 22 năm, ông ngồi ghế dự bị của Pháo thủ. Giai đoạn mà thành tích lớn nhất của họ là lọt vào chung kết Champions League năm 2006 khi họ thua trước Barcelona 2-1 và họ dẫn trước trên bảng tỷ số.

Chà, ngay phía sau họ Diego Pablo Simeone trong những gì Glasgow Anh đã có 98 trận đấu ở Champions League Atletico Madrid. Trên thực tế, mùa giải này ông đã trở thành huấn luyện viên thứ ba có nhiều lần ra sân nhất cho cùng một câu lạc bộ ở Champions League sau khi vượt qua. Valery lobanovsky. HLV người Ukraina đạt 96 trận đấu Máy phát điện Kievmột câu lạc bộ nơi anh ấy đã trải qua hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là từ 1974 đến 1990 và sau đó là từ 1997 đến 2002. Tổng cộng có 21 mùa giải.

Và đó chính là anh ấy Cholo sẽ đạt 100 trận đấu ở Champions League cùng anh ấy Atlético de Madrid Rotterdam trước anh ấy Feyenoord. Trận đấu sẽ quyết định suất vào vòng 16 đội của giải đấu hiện tại và sẽ rất đặc biệt với HLV người Argentina.


Đọc quá

Sự không chắc chắn ở cánh trái

Javier G. Gomara


Đọc quá

Đội vệ binh của Witsel và Cholo

Javier G. Gomara

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *