Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chia rẽ ý kiến ​​về sự trở lại của Messi với trận PSG 5-0

Bất chấp mọi điều tồi tệ đang chờ đợi họ, PSG gần như đã làm được điều đó ở giải đấu. Chiến thắng nó chỉ là vấn đề thời gian, chỉ hai tuần. Không hề ngoạn mục, trận thắng Ajaccio một lần nữa giúp anh có được 6 điểm, một cách biệt vừa đủ so với những kẻ chạy đường dài không chịu bỏ cuộc của Lens. Mbappé Anh lại đánh dấu sự khác biệt bằng hai bàn thắng trong một đêm với phong độ quá xuất sắc Messihuýt sáo và vỗ tay ở mức độ bình đẳng.

Đó là cuộc đụng độ được PSG độc chiếm từ đầu đến cuối. Ajaccio cởi trần xác nhận bị loại ở thủ đô. Anh hầu như không thể thi đấu trong hiệp một, nơi dàn dựng sự rạn nứt xã hội của đội Paris: những người bốc đồng nhất đều bị chế giễu Sư Tử, trong khi những người tỉnh táo nhất chọn cách gói gọn nó lại. PSG đã quen với việc ở trong chiến hào kiểu đó, tất cả đều mất quá nhiều thời gian.

Với Ajaccio uốn cong, Fabian Ruiz tận dụng các đệ trình được lọc từ danilo để xác định với bên ngoài của khởi động: 1-0. Khi bữa tiệc được mở, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Achrafi đưa ra với một cú nảy sau một cú sút loạng choạng từ Mbappé để ủng hộ ưu thế: 2-0. VAR đã vào cuộc để xem xét hành động dùng tay của cầu thủ người Pháp, nhưng trọng tài đã giải thích và cho rằng đó là một pha vô tình. Khi đó Ajaccio đã buông xuôi hoàn toàn.

Nửa thứ hai là Mbappé. Trong một thế trận phức tạp, với nhiều pha bắt bóng bật bảng, tiền đạo người Pháp dứt điểm không may cho thủ môn đối phương khi bóng trượt qua người: 3-0. Ngay sau đó, anh kết nối kinh điển với một đường chuyền sâu Sergio Ramos: 4-0. Phòng thủ như vốn có, Ajaccio đi đến luyện ngục theo cách tồi tệ nhất có thể. Youssouf ghi một bàn thắng phản lưới nhà sau một nỗ lực để Marquinhosdũng cảm trong tấn công: 5-0.

Trong một cuộc chiến giữa những người chơi, Achrafi y Marchetti họ đã bị trục xuất trước thời hạn của họ. Đó là một kết thúc tồi tệ cho bữa tiệc dành cho PSG, đội được biết đến là gần với giải đấu. Đó không phải là Champions League, mà là mục tiêu tối thiểu. Chức vô địch giải đấu thứ mười một, điều mà chưa ai đạt được trong lịch sử nước Pháp. Ajaccio, đã ở Ligue 2, không phải là đối thủ ở Paris trong một đêm mà có sự chia rẽ lớn về quan điểm xung quanh Messi.

PSG

50

ajaccio

PSG, 5
Donnarumma; Achraf, Danilo (Bitshiabu, 70′), Sergio Ramos, Marquinhos, Juan Bernat (Zaïre-Emery, 82′); Verratti (Renato Sanches, 64′), Fabián Ruiz (Vitinha, 64′); Messi, Mbappe, Ekitike (Carlos Soler, 82′)

Huấn luyện viên: Christophe Galtier

Ajaccio, 0
solacaro; Youssouf, Avinel, Vidal, Diallo (Alphonse, 70′); Barreto (Chabrolle, 82′), Marchetti, Mangani, Coutadeur (Soumano, 63′), Spadanuda (Chegra, 63′); El Idrissy (Nouri, 63′)

Huấn luyện viên: Olivier Pantaloni

Bàn thắng: 1-0, Fabián Ruiz (22′), 2-0, Achraf (33′), 3-0, Mbappé (47′), 4-0, Mbappé (54′), 5-0, Youssouf (74) )’)

Trọng tài: Pierre Gaillouste. Anh mắng Marquinhos (78′). đuổi Achraf (77′) và Marchetti (77′) rời sân

xem bảng đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *