Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Chìa khóa tới Barça-Shakhtar của Lobo Carrasco

1. Họ lớn lên ở Antwerp

Anh ta Shakhtar đã ở trên khung nhưng trong hiệp hai tuyệt đẹp, anh ấy không chỉ nâng tỷ số lên 2-0 mà còn lật ngược tình thế. Antwerp nhờ vào sự gia tăng nhịp điệu tập thể và một pha dứt điểm thành công Sikan; Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cầu thủ có nhiều cú sút nhất trong khu vực thi đấu.

Đội trẻ này sẽ đối đầu với họ từ Xavi chỉ được điều khiển bởi người Croatia Ông (vâng, một cầu thủ chạy cánh/tiền vệ đã chơi cho đội tuyển Ukraine trong nhiều mùa giải) với 11 cầu thủ bên trong và tốc độ bên ngoài. Về mặt tâm lý, họ không còn gì để mất nhưng chúng ta sẽ xem liệu họ dẫn trước hay phản công. 4-1-4-1 với Stepanenko bản lề là điều tôi nghĩ đến nhiều nhất.

Đội khách cũng đề cao khả năng không chiến của thủ môn này. kho bạc; tốc độ cao nói trên khi các đồng đội của anh chơi chỉ với một vài cú chạm bóng và đi vào khu vực đối phương với nhiều cầu thủ dẫn trước người vận chuyển bóng; rõ ràng là trong một cuộc tấn công kết hợp.

Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có chơi ngay từ đầu hay không. Kelseynhân đôi số phút anh ấy chơi trong trận đấu gần đây nhất, hoặc anh ấy một lần nữa trở thành người chơi ‘quân bài cuối cùng’.

2. Giá trị kép

6 điểm đang bị đe dọa giữa Barcelona và đội khách để giải thích Nhóm H vâng, như tôi tin, đó là Oporto đã không thể chống cự Antwerp. Ở bước trung gian này, một cuộc đối đầu kép có thể quyết định việc dẫn trước hay tụt lại phía sau. Anh ta Barcelona Bạn cần nhớ bạn phải trả bao nhiêu để giành chiến thắng Hải cảng bởi vì bài học là: ‘Nếu không có tinh thần phòng ngự tập thể, chuyền bóng tốt thôi là chưa đủ’.

Xavi sẽ phải quyết định làm thế nào để bù đắp cho sự vắng mặt lớn như vậy Frenkie de Jong Tại sao Oriol Romeu cần giúp đỡ’. Điều có lợi cho một tiền vệ giỏi là duy trì áp lực cao khi làm việc trong không gian nhỏ hơn. Chạy lùi không phải là việc tốt đối với Oriol khi anh ta không có tốc độ để khắc phục ở bên mình hoặc ở gần đó. Frankie.

Nhảy sang sân Ukraine xem sao Konoplia y Topalovbên cạnh, có thể tồn tại được ‘dài’ vì nó phụ thuộc vào phản ứng tấn công của họ Shakhtar Nó có thể được chia thành 5 + 5 trên sân cỏ.

Lợi thế về quân số ở hàng tiền vệ nếu xảy ra sẽ được Barça cứu nguy bằng cách di chuyển bóng nhanh và tốt. Ai sở hữu nó quy định.

3. Cả ba đều xứng đáng

Điều hợp lý nhất là Ferran, João Felix, Của tôi và công ty đã khiến tất cả các hậu vệ đội khách lo lắng.

Việc chuyền bóng nhanh cho các cầu thủ tấn công sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho họ. Felix, Của tôi y Ferran, khao khát bàn thắng, một lần nữa hoàn thiện thứ bóng đá của mình bằng một cú sút thành công. Cả ba đều xứng đáng nhưng ai nài nỉ nhiều nhất thì sẽ hét to nhất.

Trong ván đấu thứ ba dẫn đến Wembley Bạn cần phải háo hức để có thể chết người trong khu vực đối thủ. Độ chính xác của việc dứt điểm là một đức tính tuyệt vời và có thể mang lại thành công mà đôi khi không thể chơi tốt hay thống trị tốt hơn có thể đảm bảo được.

Bên trong Quán quân Điều thường xảy ra là ngay cả khi bạn giành được bóng, bạn vẫn có thể thua nếu không cắm cờ trong khu vực. Chạm, né tránh và hoàn thành công việc.

Anh ta Barcelona Họ chiếm thế thượng phong về trình độ nhưng trong mọi trận đấu họ cần chứng tỏ rằng họ không tiếc nuối những người hâm mộ bóng đá bị thương. Sự vắng mặt được khắc phục bằng cách bước về phía trước.

Để ‘béo’ khả năng lãnh đạo, bằng một trận đấu ý nghĩa và hiệu quả, để đạt đến Cổ điển với cảm giác sảng khoái.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *