Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chìa khóa chọn De Rossi làm người thay thế Mourinho

Suốt 18 năm anh bảo vệ chiếc áo đấu la Mãbây giờ là một huyền thoại Daniel De Rossi là người được chọn để ngồi vào ghế dự bị của mình sau khi bị sa thải hôm thứ Ba Jose Mourinhovà cố gắng đảm bảo rằng đội ‘giallorosso’ không bỏ lỡ sự kiện Champions League tiếp theo hoặc ít nhất là châu Âu.

Không thể phủ nhận rằng la Mã, khi chọn huấn luyện viên mới, đã chọn một người yêu thích câu lạc bộ này không giống ai. “Mọi người đều biết Roma có ý nghĩa như thế nào với tôi. Tôi có những cảm xúc không thể diễn tả được”, anh nói. Daniel De Rossi khi la Mã Anh ấy đã chính thức công bố cuộc hẹn của mình.

từ Rossi Anh ấy chỉ ký hợp đồng đến tháng 6 và còn nhiều thử thách phía trước, bao gồm việc mang đến cho đội một lối chơi tấn công và thuyết phục hơn, đánh giá lại nhiều cầu thủ. Có lẽ ước mơ của ‘gianlorossa’ huyền thoại này được dẫn dắt ‘đội đội’ của mình đã đến sớm hơn anh nghĩ. Ở câu lạc bộ, anh ấy biết tất cả mọi người: những người đã chứng kiến ​​​​anh ấy trưởng thành, những người anh ấy đã chứng kiến ​​​​sự trưởng thành.

Đọc quá

Nhưng không ai có thể có thói quen quá đáng. Bởi vì từ Rossi Từ giờ trở đi, ông sẽ không được đánh giá bằng vị thế huyền thoại của Roma mà bằng những gì các cầu thủ của ông làm trên sân. từ Rossi Anh ấy có sáu tháng để đào tạo và khẳng định mình là huấn luyện viên của Roma, để có được sự liên tục.

Mourinho Anh ấy bị sa thải vì những quyết định của mình, lối chơi của đội anh ấy, những lời chỉ trích của anh ấy đối với câu lạc bộ. Anh ấy đã đi la Mã Xếp thứ 9 trên BXH, 5 điểm từ Champions League và 4 điểm từ Europa League. Với chiến dịch tồi tệ đó ở Serie A, việc anh ấy không bị sa thải sớm hơn là do anh ấy có mối quan hệ tốt với người hâm mộ, những người mà anh ấy có mối quan hệ rất tốt. Nhưng giới lãnh đạo theo chủ nghĩa La Mã đã được bảo vệ bằng cách thay thế người Bồ Đào Nha bằng ‘giallorosso’ thần thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *