Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Chỉ trích gay gắt chính sách thể thao của Bayern

Cựu cầu thủ bóng đá Lothar Matthaustin tức trong vài giờ qua vì đã có được Sư tử Accramột câu lạc bộ ở Giải hạng nhất của Ghana, đã chỉ trích gay gắt chính sách thể thao tại Bayern Münchendo Oliver Kahn y Hasan Salihamidzic. “Phải có một sự phân tích khó khăn với những hậu quả trong và ngoài sân cỏ. Bất kể tên tuổi hay vị trí”, tiền vệ huyền thoại người Đức nói trong ‘KHÔNG‘.

Một thập kỷ chơi metal

Và đó là, mặc dù đã đầu tư lớn, Bayern đang đi đúng hướng cho mùa giải đầu tiên sau mười năm. “Nó đã đến từ mùa giải trước. Các cầu thủ đã được ký hợp đồng, vâng. Nhưng câu hỏi đặt ra là họ có thực sự là cầu thủ của Bayern không?” Ma-thi-ơ, người đã bỏ lỡ phần giới thiệu của các cầu thủ bóng đá Munich với câu nói nổi tiếng ‘Mia san Mia’ –chúng tôi là chính chúng tôi-. Điều mà các huyền thoại xứ Bavaria khác yêu thích Sepp Maier.

“Những gì chúng ta đã thấy trong một thời gian không còn là Bayern nữa. Họ đã trả 137,5 triệu euro vào mùa hè năm ngoái! Họ đã ký hợp đồng với De Ligt, Mané, Mathys Tel và Gravenberch. Và Mazraoui đến miễn phí. Vào mùa đông, Sommer, Joao Cancelo và Blind. Tôi đã không thấy ‘Mia san Mia’ trong hiệp hai trận đấu với Leipzig. Sự đoàn kết đó, sự đồng nhất gần như duy nhất với câu lạc bộ… Nó không còn tồn tại nữa, và nó thể hiện trong cách toàn đội thi đấu.” , kết luận Ma-thi-ơ.

đọc quá

Trong tay Mainz 05

Anh ta Bayern Anh ấy có cơ hội nâng cao chức vô địch Bundesliga thứ 11 liên tiếp, nhưng anh ấy đã để mình bị vượt mặt. RB Leipzig (1-3) một trận đấu đã thắng 1-0 và giờ họ phải chờ một ‘cú đâm’ từ Borussia Dortmund trước đó vào ngày cuối cùng – trước Mainz 05, người không chơi bất cứ thứ gì – để không bị bỏ lại mà không chơi metal lần đầu tiên trong thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *