Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Cherki trong hành động chống lại Monaco

Được thúc đẩy bởi triển lãm Ryan CherkiAnh ta Thế vận hội Lyon trở lại vào thứ sáu này Monaco (1-3) và mở rộng cơ hội tham dự cúp châu Âu mùa tới, tiến gần hơn tới ngôi đầu của Pháp tại Ligue 1.

Cherki đưa ra một bàn thắng và ghi bàn khác, hình phạt. Nhưng toàn bộ cuộc họp là một cơn ác mộng đối với nhóm Philip Clement rằng vào phút của trận đấu, anh ấy đã có được một tỷ số thuận lợi. Sau 15 giây, Wissam Ben Yedder bị thủ môn cản phá Lyon, Anthony López. Một hình phạt thay đổi chính nó Ben Yedder được ưu tiên Monaco.

phản ứng từ Lyon nó cùn. trừng phạt một Monaco điều này cuối cùng đã làm lãng phí hy vọng giành vị trí thứ ba và chơi ở mùa giải tiếp theo của Champions League.

Đây là phân loại của giải bóng đá Pháp Ligue 1.

Nhưng từ mục tiêu của Monegasque, quyền sở hữu là từ hộp Laurent Blanc người đã gỡ hòa ở phút thứ 39′ Alexander Lacazette sau khi nhận được đường chuyền Bradley Barcola.

Sau khi phá vỡ phát triển Cherki và anh ấy cũng vậy Lyon dẫn đầu tại thời điểm của trò chơi trong trò chơi bắt đầu và kết thúc Caqueret Maxence.

Anh sẽ nằm xuống tập trung vào Chreki người đã vượt qua các hậu vệ và tiến vào khu vực cấm, đối mặt với khung thành sau khi tỏ ra thất bại. Tuy nhiên cú sút của anh đã bị thủ môn cản phá thành công Alexander Nubel ngay cả khi sự từ chối đã đến Anh sẽ nằm xuống mà không thất bại

Lacazette ghi bàn thứ ba

Anh ta không phản ứng với cú đánh Monaco và Lyon bị kết án ở tuổi 78 khi Lacazette mở trò chơi hướng tới Cherki, Phía bên phải. Anh đánh đầu về phía khung thành đội khách và suýt chút nữa không được hưởng quả phạt góc, anh lại đánh đầu ngược Hubel.

đọc quá

Anh ta Lyonthứ bảy, tương đương trong bảng với Sân vận động Rennesthứ sáu và một bên trái Lille, biểu thị khu vực châu Âu. Anh ta Monacothứ tư, còi cọc và mất thị lực Marseillesngày thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *