Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Chelsea và Pochettino nói ‘có’ và chỉ thiếu chữ ký

Thỏa thuận giữa Chelsea và Mauricio Pochettino Nó đã là một khoản tiền và trong vài ngày tới, cả hai bên sẽ ký hợp đồng dài hạn. Các cuộc đàm phán đã diễn ra từ tháng 4 và đã có kết quả sau khi cả CLB Anh và HLV người Argentina chấp nhận những điều khoản mà họ đưa ra bàn.

Pochettino sẽ cập bến băng ghế chỉ đạo của Chelsea với cùng ban huấn luyện người đã đồng hành cùng anh ấy rất nhiều trong Espanyol, cũng như ở Southampton, Tottenham và PSGđội cuối cùng ông dẫn dắt trước khi bị giáng chức vào cuối mùa giải 2021-2022.

đọc quá

Dù sắp có một vụ chuyển nhượng nhưng theo Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng, Pochettino sẽ không chính thức tiếp quản cho đến tháng 6, khi Premier League kết thúc.

Frank Lampard sẽ vẫn là huấn luyện viên tạm quyềnsau khi sa thải Graham Potter, cho đến cuối mùa giải mặc dù Chelsea đang ở vị trí thứ 11 sau khi lại gây thất vọng ngày hôm nay với trận thua 2-2 trên sân nhà trước Nottingham.

Sau khi đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng, Pochettino sẽ vạch xong chiến lược thị trường với ban giám đốc của Chelsea. Những ngày gần đây, 3 mục tiêu chính của HLV người Argentina đã được hé lộ, mà theo Daily Mail, đó sẽ là Gavi (Barca), thủ môn người Cameroon André Onana (Inter) và tiền vệ người Argentina Alexis MacAllister (Brighton).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *