Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chelsea sẽ mua một câu lạc bộ ở Ligue 1

Chủ sở hữu Chelsea, Todd Boehlymuốn và cần chuyển hướng hành trình của câu lạc bộ sau một chặng đường đầy thất vọng, mà đỉnh điểm là đội bị loại khỏi tất cả các cúp và bị loại khỏi bảng xếp hạng châu Âu, sau khi đầu tư 611 triệu trong việc ký kết với giá ngoài thị trường, mà không hiệu quả.

Ngoài việc tái cấu trúc và bổ nhiệm đội hình vào mùa hè tới Mauricio Pochettino với tư cách là một huấn luyện viên, hãy cho tôi biết ‘Thủ môn’ rằng đội ‘xanh dương’ đang đàm phán nâng cao để mua strasbourg từ giải hạng 1. Mục đích của hướng dẫn là bắt chước công thức nhóm TP. hoặc từ tập đoàn bò đỏtrong đó có đội hình chính và sau đó là hàng loạt CLB vệ tinh phân bố khắp thế giới.

Mục tiêu đầu tiên là giữ cho đội Alsatian ở hạng cao nhất của bóng đá Pháp gửi các cầu thủ cho mượn và họ có thể phát triển trong một câu lạc bộ có cùng quyền sở hữu. trong độ tuổi Roman Abramovichcâu lạc bộ đã sử dụng cùng một chiến lược, đã đạt được thỏa thuận với Vitesse để từ bỏ những lời hứa trẻ trung của họ. Không tiến xa hơn cho các câu lạc bộ Hà Lan, các cầu thủ bóng đá hiện tại từ Premier League BẰNG Núi Mason, Dominic Solanke Ô Armando Broja.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *