Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Chelsea-Pochettino, sớm thông báo và muốn có Mount

Theo truyền thông Anh, thông báo Mauricio Pochettino là huấn luyện viên mới Chelsea Vào mùa hè, điều đó sẽ xảy ra và dù chưa chính thức nhưng huấn luyện viên người Argentina đã bắt tay vào thực hiện dự án của mình, bởi vì ông ấy có một số điều rất rõ ràng.

Một trong số đó là, mặc dù Núi Mason chưa đạt được thỏa thuận gia hạn cho Chelsea và sự ra đi của anh ấy được cho là rất có thể xảy ra, Pochettino Họ muốn có anh ấy trong đội của họ, vì vậy câu lạc bộ ‘màu xanh’ đã bắt đầu đàm phán với tuyển thủ Anh, tác giả của pha kiến ​​​​tạo mà anh ấy đã được hưởng lợi Kai Havertz để ghi một bàn thắng mang lại Chelsea vào năm 2020-21 Champions League thứ hai trong lịch sử của nó.

đọc quá

Anh ta Liverpool Đây là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất Núinhưng bây giờ, trước mong muốn Pochettino để có một phương tiện có thể thay đổi.

Trong vài ngày, điều này đã được coi là đương nhiên Mauricio Pochettino sẽ là HLV thực hiện sứ mệnh tái thiết từ mùa hè này Chelsea sau mùa giải đen đủi của anh ấy, nơi đội ‘xanh lam’ sẽ không giành được suất tham dự Eurotournament.

Pochettino trở thành, sau khi loại bỏ Luis Enrique và Julian Nagelsmanntrong tùy chọn yêu thích Todd Boehly (Ông trùm người Mỹ sở hữu Chelsea) để quản lý đội chủ sân Stamford Bridge.

Pochettino trở thành một biểu tượng kỹ thuật, ở phía bắc thủ đô nước Anh, từ tottenham, mà anh ấy đã chỉ đạo từ năm 2015 đến 2019, và hiện là cựu huấn luyện viên PSG và Espanyol, trong số các đội khác, anh ấy sẽ làm việc ở Nam London.

Sau một mùa giải bết bát về kết quả, Chelsea đang đứng thứ 11 tại Premier League, kém đội dẫn đầu là Manchester City của Pep Guardiola không dưới 40 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *