Thứ Tư, Tháng Mười 4

Chelsea đang để mắt tới Stamford Bridge mới

Anh ta Chelsea Vào thứ Tư, họ có thể nhận được một động lực quan trọng để đại tu Stamford Bridge nếu được bật đèn xanh cho việc mua khu đất trị giá 75 triệu euro gần sân vận động để cho phép mở rộng sức chứa của sân.

Không gian này nằm trong tầm tay phânhiệp hội từ thiện quan tâm đến các cựu chiến binh và đã đạt được thỏa thuận với Chelsea để bán, theo tờ báo London ‘Tiêu chuẩn buổi tối‘. thứ tư này, phân sẽ công bố kết quả khảo sát chung với người dân trong khu vực và vào tháng 10 sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có bán đất hay không.

Xa Arsenal và Tottenham

Việc bán có thể sẽ cho phép mở rộng Stamford Bridge, một sân vận động chỉ có 42.000 khán giả, khác xa so với các sân vận động lân cận ở Arsenal y Tottenham Hotspur, và sẽ loại bỏ được sự đau đầu khi phải di chuyển từ vị trí hiện tại để xây dựng một cánh đồng mới. Kế hoạch là cải tạo sân vận động có sức chứa lên tới 55.000 khán giả và để thực hiện được điều đó, họ sẽ phải đầu tư 75 triệu euro.

Tuy nhiên, việc mua những khu đất này không phải là không gây tranh cãi, bởi cần phải đảm bảo rằng những quân nhân hưu trí sống trong những căn hộ này không bị bỏ rơi trên đường phố và phòng khám y tế trong tòa nhà không bị thất lạc. Theo ước tính của chính phòng khám, có 6.500 người trong khu dân cư đã phải tìm nơi mới.

Một bất lợi nữa là tài sản sống nằm trong tay cái gọi là hiệp hội phi lợi nhuận Chủ sân Chelseado người hâm mộ điều hành và sẽ có quyền phủ quyết đối với mọi nỗ lực di chuyển hoặc sửa đổi sân vận động.

Đọc quá

Thỏa thuận này được thực hiện vào cuối những năm 90 nhằm ngăn chặn các nhà đầu tư bên ngoài tiếp quản sân vận động và được duy trì cho đến ngày nay bất chấp những nỗ lực nhằm ngăn cản các nhà đầu tư bên ngoài tiếp quản sân vận động. La Mã Abramovich để kiểm soát nó. Ông trùm Nga cũng đã cố gắng xây dựng một sân vận động mới vào năm 2012 trên địa điểm Nhà máy điện Battersea, nhưng đề xuất bị từ chối.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *