Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Chelsea cố định trên trục của Tottenham

Đó không phải là một năm tốt cho hai trong số ba câu lạc bộ lớn London, tottenham y Chelsea đang có một chiến dịch đáng thất vọng, không phù hợp với một hành trình tuyệt vời vũ khí từ Mikel Arteta. Tương tự như vậy, chúng không thể được so sánh đầy đủ, bởi vì chúng cầu Stamford đã thực hiện các khoản đầu tư lịch sử và không nơi nào được tìm thấy Châu Âuđứng thứ mười một trong Premier Leaguetạm thời ‘Spurs’ họ đứng ở vị trí thứ sáu không bội chi trên thị trường.

Đối mặt với thất bại này, ông chủ triệu phú Todd Boehly sẵn sàng đầu tư nhiều tiền hơn, và chung tay với Pochettino, xoay chuyển tình thế và khiến các fan ‘blue’ phấn khích trở lại. Để bắt đầu một dự án mới, truyền thông Anh ‘Bóng đá Luân Đôn’ đã tiết lộ rằng huấn luyện viên người Argentina, người vẫn chưa ký, đã yêu cầu ký Peter-Emile Hojbjerg.

hojbjerg Anh ấy là một trung vệ giàu kinh nghiệm 27 năm hoạt động như một mỏ neo tottenham và rằng anh ấy được trời phú cho một thể chất và kỹ thuật tuyệt vời, thêm vào đó là khả năng thích nghi một trăm phần trăm với thủ tướngbởi vì anh ấy đã đến giải đấu bên trong 2016, khi anh ấy ký cho nó Southampton. Mặt khác, bản hợp đồng của anh ấy sẽ là một đòn giáng mạnh vào các đối thủ cùng thành phố của anh ấy, những người đã biến Đan Mạch trở thành một cầu thủ không thể tranh cãi như số liệu thống kê của họ mùa này cho thấy: 5 bàn thắng y 7 trợ giúp TRONG 43 bữa tiệc.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *