Thứ Năm, Tháng Hai 22

Châu Âu, Brighton đã ở đây

Nó không phải là một giấc mơ. Thứ Tư tuần này, khi kết thúc trận đấu giữa Brighton và Manchester City (1-1), Bài quốc ca Europa League phát qua loa của sân vận động Amex. Số điểm đạt được trước đội bóng của Pep Guardiola, đội đã được tuyên bố là nhà vô địch Premier League, giúp Brighton giành quyền tham dự Eurotournament đầu tiên trong lịch sử. Nhiều CĐV Hải âu không kìm được sự phấn khích. Không có nhiều người chơi.

Điều đó thật tuyệt Brighton sẽ chơi Europa League lần đầu tiên và đạt được thành tích không ít hơn là kết thúc chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp mà Đấng toàn năng đạt được tại Premier League thành phố Manchester.

Đá Robert De Zerbi người đã đạt được điều mà không huấn luyện viên nào đạt được trong 121 năm cuộc đời Brighton. Huấn luyện viên người Ý vào ngày 18 tháng 9 đã thay thế Graham Potter, rằng anh ấy đã đến Chelsea (câu lạc bộ tình cờ sa thải anh ấy vào ngày 2 tháng 4).

đọc quá

nhà thám hiểm này De Zerbi Là một người chơi (Milan và Napoligiữa các câu lạc bộ nơi anh ấy chơi) là người tạo ra đội này, một Brighton với cá tính, với tiêu chí, với áp lực, nơi HLV muốn từng cầu thủ tự do thể hiện mình trong lối chơi với tiếng gọi tấn công nhưng luôn nghĩ tới tập thể, với thái độ.

Anh ta Brighton Ông đã từng là thẩm phán của Thủ tướng, kể từ ngày 14 tháng 5, ông đã đánh bại vũ khí 0-3 tại Emirates. Vua phá lưới của ‘Chim mòng biển’ ở Ngoại hạng Anh là ĐKVĐ thế giới Argentina với 10 bàn Alexis McAllister, tiếp theo là nửa Đức Tổng Pascal (9). Châu Âu mà Brighton nó ở đây.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *