Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Charlie Holland là ai và tại sao mọi người lại nói về anh ấy?

Ayer Lampard thành thật khiến tất cả bất ngờ khi trao cơ hội cho một tài năng còn rất trẻ từ lò đào tạo mới 14 tuổi Chelsea để tập luyện với đội đầu tiên trong một buổi tập thu hút mọi ánh nhìn. Không lạ khi thấy những ‘đứa trẻ’ sát cánh cùng các cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới và được trả hàng triệu USD. Nhưng Charlie Hà Lan Tôi có thể làm điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Lampard, huyền thoại của đội bóng áo lam và là HLV tạm quyền hiện nay, đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ từ lò đào tạo. Ông để ngỏ cơ hội cho thủ thành Eddie Beach hoặc tiền vệ Carney Chukwuemeka, theo báo chí Anh. Với những điều kiện kinh tế không chắc chắn đang gây khó khăn cho nhiều người vĩ đại ở Perdana ngày nay, có vẻ như không phải là một ý tưởng tồi khi bắt đầu rút khỏi mỏ đá.

Đầu tháng này, Charlie Holland đã làm đội trưởng và dẫn dắt đội U14 Chelsea giành chiến thắng tại Albert Phelan Southern Cup, giải đấu mà họ nổi lên với chiến thắng 5-0 trước Fulham trong trận chung kết. Đây được cho là lý do khiến Lampard quyết định thăng chức cho cầu thủ trẻ này bằng cách cho anh tập một ngày cùng đội cấp cao. Tất nhiên, ngay cả trong những giấc mơ đẹp nhất của mình, cậu bé cũng không thể tưởng tượng được điều gì như thế.

Thông thường, các cầu thủ U18 và U21 sẽ được triệu tập, vì vậy cơ hội bất ngờ đã đến với cầu thủ người Hà Lan, người trẻ hơn 3 tuổi so với cầu thủ trẻ nhất Premier League mà Chelsea từng có: Jody Morris, 44 tuổi và hiện là huấn luyện viên. tại học viện của câu lạc bộ London. Kinh nghiệm, độc đạo, chắc chắn không lối mòn. Ít nhất là trong ngắn hạn. Và đó là đứa trẻ không được mong đợi sẽ tham gia kỷ luật của đội cao cấp vào lúc này.

Bất chấp sự tin tưởng mà Lampard dành cho anh sau một giải đấu tốt với các cầu thủ trẻ, một lý do khác có thể ‘giúp’ người Hà Lan chia sẻ việc tập luyện với các đàn anh có thể là do mùa giải U21 đã kết thúc và U21 sẽ tập luyện cùng các đàn anh. -18s đang ở Đức cho các trận giao hữu cuối mùa với Wolfsburg và RB Leipzig. Trong mọi trường hợp, tên của anh ấy đã có trên trang bìa và chúng ta có thể sớm biết về anh ấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *