Thứ Tư, Tháng Hai 28

Chấn thương mới của Ansu Fati: “Chúng tôi đã mất anh ấy từ lâu”

tin xấu cho Ansu Fati. Đội trẻ của Barça được cho mượn đến cuối mùa giải Brightonanh ấy sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài vì chấn thương mà anh ấy đã phải chịu đựng trong trận đấu gần nhất ở Premier League với Nottingham Forest. Kẻ tấn công nhận thấy một số khó chịu ở vùng bắp chân phảiđiều này buộc anh ta phải hỏi tình hình và kỹ thuật viên Roberto De Zerbi Anh ấy tuyên bố trong một cuộc họp báo rằng anh ấy sẽ không thể mong đợi điều đó trong một thời gian nữa.

“Ansu Fati và Tariq Lamptey bị chấn thương. Tôi nghĩ chúng tôi đã mất họ từ lâu. Nhưng trọng tâm là những cầu thủ có thể thi đấu vào ngày mai. Chúng tôi phải thi đấu. Tôi không biết liệu chúng tôi có thắng hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thắng.” chiến đấu để giành chiến thắng trong trò chơi,” ông nói De Zerbi với mục đích trận đấu giải đấu Europa League chống lại AEK Athens.

Không biết chính xác mức độ thương tích của mình, thật không may Ansu Fati Đó là một trở ngại mới cho tiền đạo. Những năm gần đây, anh có tiền sử chấn thương lâu dài khiến anh không thể tiếp tục thi đấu Barcelona và bây giờ anh ấy có một vai trò quan trọng với nó Brightonvới 4 bàn sau 14 trận, một lần nữa sẽ phải trải qua quá trình hồi phục lâu dài.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *