Thứ Tư, Tháng Mười 4

“Champions League là thử thách lớn mà chúng tôi vẫn phải đối mặt”

Diego Simeone, huấn luyện viên từ Atletico Madridđã nói chuyện với giới truyền thông trong phòng họp báo ở Sân vận động Olympic ở Rome, nơi đội của anh ấy sẽ đối đầu Lazio trong ngày đầu tiên của vòng bảng Champions League.

Những gì cần phải sửa về Mestalla

“Chúng tôi có cách chơi, hôm nọ trận đấu không khởi đầu tốt nhất, chúng tôi chơi không tốt, quả tạt của họ chạm vào hai cầu thủ, nó đổi hướng và chúng tôi không thể phản ứng. Chúng tôi đã chơi một trận tồi tệ nhưng một trận đấu khác sắp đến, ở Champions League, một giải đấu gần đây khiến chúng tôi phải trả giá và chúng tôi phải đối mặt với nó bằng niềm đam mê, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi.”

Lazio đang không có phong độ tốt nhất Bạn đang chờ đợi trận đấu nào?

“Tôi thích trận đấu của Sarri, tôi luôn thích nó, chúng tôi đã học được điều gì đó từ anh ấy để cải thiện trận đấu của mình. Họ kiểm soát bóng tốt, thu hẹp khoảng trống trong khu vực của mình, họ tìm kiếm sự vượt trội về quân số, họ có những kẻ nguy hiểm ở phía trước. Kết quả không như chúng tôi mong đợi nhưng có một đội biết họ muốn gì với một huấn luyện viên rất giỏi. Chúng tôi phải có một trận đấu mà chúng tôi có thể làm tổn thương họ.”

Phấn khích trở lại Rome

“Mùa giải bắt đầu và những con số cho biết nó kết thúc như thế nào. Chúng tôi đã khởi đầu không tốt ở Atlético hay Lazio. Lazio là một đội rất mạnh, đội đã kết thúc mùa giải trước rất tốt và chúng tôi có một trận đấu thú vị để xem vì lối chơi của cả hai đội. Nhìn lại, một năm đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của tôi, nơi họ đối xử tốt với tôi ngay từ giây phút đầu tiên, họ yêu mến tôi và mang đến cho tôi sự ấm áp, nơi chúng tôi đã giành được rất nhiều chiến thắng và chơi thứ bóng đá đẹp. “Tôi biết ơn tất cả tình yêu tôi nhận được khi trở lại Rome.”

Bạn nghĩ họ sẽ tiếp đón bạn như thế nào và bạn thấy đoàn quân của Sarri như thế nào?

“Đó là một phong cách sống. Tình yêu mà tôi dành cho mọi người chắc chắn sẽ chuyển thành những tràng pháo tay, thậm chí còn hơn thế nữa. Họ không chơi trận đấu của mình, họ thua Juve nhưng họ đã thắng ở Naples và điều đó nói lên rất nhiều điều về đội bóng. Chúng tôi biết chúng tôi đang đối đầu với ai và chúng tôi hy vọng sẽ có một trận đấu tuyệt vời.”

Cánh trái

“Galán là một cầu thủ chạy cánh chuyển thành hậu vệ cánh, chuyển từ phòng ngự sang tấn công, Riquelme với khoảng trống có thể tạo ra nguy hiểm, chuyển tiếp nhanh và Lino là một cầu thủ đoàn kết hơn, để đội có thể tìm thấy tốc độ và sự thống trị trên phần sân đối phương. Anh ấy đã không thi đấu vào ngày hôm trước do một chấn thương nhỏ và hiểu rằng không cần phải mạo hiểm với sự hiện diện của anh ấy. Anh ấy sẽ tươi mới cho ngày mai, giống như Riquelme, người phòng ngự tốt nhưng không thể tỏa sáng ở phía trước. “Họ có những đặc điểm khác nhau, hy vọng giữa họ và tôi có thể tìm được người phù hợp nhất với đội.”

Cholismo sinh năm 2000 trong trận gặp Juve? Đó là thứ gì đó mang tính tinh thần hơn cả bóng đá…

“Lazio là một đội bóng tuyệt vời, họ chơi như một dàn hợp xướng với những con người có nhiều cá tính. Đến lượt tôi ghi bàn. Chúng tôi muốn vô địch năm đó và chúng tôi đã đạt được điều đó. Tôi cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho tôi. Tôi hy vọng ngày mai sẽ có một trận đấu đẹp mắt, nhiều người sẽ đến sân để xem Lazio ở Champions League một lần nữa, điều đó thật tốt”.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *