Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Champions League đã cho tôi nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng”

Pep Guardiola, Huấn luyện viên của Manchester City, đảm bảo rằng Champions League, giải đấu mà anh ấy đã giành được một lần với tư cách là một cầu thủ và hai lần với tư cách là một huấn luyện viên, đã trao cho anh ấy nhiều “hơn tôi tưởng tượng”.

HLV người Tây Ban Nha có cơ hội giành chiến thắng Giải vô địch lần thứ tư Thứ Bảy tuần này, khi họ đối đầu với Inter Milan trong trận chung kết ở Istanbul.

“Tôi đã đến mười trận bán kết Champions League, tôi đã chơi ba đầu, đã giành được hai… Và bây giờ tôi sẽ giành danh hiệu thứ tư của mình. Cuộc thi đã cho tôi nhiều hơn hơn tôi tưởng tượng. Nếu cuộc sống của tôi kết thúc bây giờ, tôi sẽ giành được một danh hiệu với tư cách là một cầu thủ tại câu lạc bộ của mình, ngoài ra là hai danh hiệu với tư cách là một huấn luyện viên, cũng tại câu lạc bộ của tôi,” Guardiola nói trong một cuộc phỏng vấn cho uefa.

“Bóng đá cho bạn và mang bạn đi. Cuộc sống rất bất công, nhưng điều bất công với tôi có thể là công bằng với Atlético de Madrid, với Real Madrid hay với Barcelona. Đó là cách thế giới hoạt động. Chúng tôi luôn muốn nhiều hơn và nhiều hơn nữa và điều đó không đúng. Bạn cần phải có tham vọng, nhưng không tham lam. Cuộc thi này đã mang đến cho tôi nhiều khoảnh khắc tồi tệ, khiến tôi bị tổn thương và sẽ luôn ở trong tâm trí tôi, nhưng nó cũng mang lại cho tôi một khoảnh khắc rất đẹp Đây là cách mà thể thao và cuộc sống vận hành,” Guardiola nói.

đọc quá

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha nói rằng tất cả công việc này, “đối với nhiều người”, sẽ chỉ có ý nghĩa nếu họ vô địch Champions League. “Đá không đẹpnhưng chúng ta phải chấp nhận nó. Chúng tôi phải chấp nhận rằng nếu muốn tiến đến bước cuối cùng với tư cách là một câu lạc bộ vĩ đại, chúng tôi phải giành chiến thắng ở châu Âu. Bạn phải vô địch Champions League, nó không thể được giúp đỡ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *