Thứ Tư, Tháng Hai 28

Cha Wirtz gợi ý về tương lai của ông

tiền vệ người Đức Florian Wirtz (20 tuổi) là một trong những cầu thủ trẻ mong muốn trở thành nhân vật chính của làng bóng đá thế giới trong những năm tới và không có gì lạ khi các đội bóng hàng đầu như FC Barcelona hoặc Real Madrid đang theo dõi chặt chẽ hành động của họ với Bayer Leverkusenngười mà chàng trai trẻ có hợp đồng đến năm 2027.

Tương lai Florian Wirtz dự định là một trong những vở kịch dài tập của mùa hè sắp tới, với Bayern München cũng đang trên đường đi, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng tuyển thủ Đức sẽ tiếp tục thi đấu thêm một năm nữa Bayer Leverkusen. Đây là những gì người cha và người đại diện của ông đã nói, Hans Joachim Wirtztrong cuộc phỏng vấn với ‘Sky Germany’ sau khi được hỏi về bước tiếp theo trong sự nghiệp của con trai ông.

“Hiện tại, mọi thứ đã được lên kế hoạch để Florian tiếp tục chơi cho Leverkusen trong mùa giải tới,” anh nói. Hans Joachim Wirtz về tương lai Florian.

Trong kịch bản này, tính liên tục Wirtz trong đó Bayer Leverkusen Có vẻ như nó sẽ còn một mùa giải nữa, nhưng ở Đức đã có suy đoán rằng vào mùa hè năm 2025, nó có thể thay đổi cục diện để tìm kiếm một thử thách thú vị và đầy thử thách hơn. Bây giờ hãy đến Cúp Euro y Wirtz muốn tiếp tục dẫn đầu Bayer Leverkusen để có được một vị trí trong tiếng Đức. Sau đó là lúc suy nghĩ về điểm đến tiếp theo.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *