Thứ Tư, Tháng Hai 28

Chà, từ sân cỏ đến bán kết Europa League

Jonathan Tah Đó là một tuần bận rộn. Sau khi loại bỏ tất cả những gì được giữ bên trong và phải đối mặt với tội lỗi trước bồi thẩm đoàn’làm cho cuộc sống của anh khốn khổ trong nhiều năm cùng ngày thứ hai này, thứ tư anh ấy lên máy bay đến rome và vào thứ năm anh ấy sẽ chơi Trận đấu lớn nhất của Bayer Leverkusen trong 30 năm. Nhưng hãy đi với một phần:

Câu chuyện bắt đầu từ 11 năm trước. Một Tah chỉ mới 16 tuổi và có tiềm năng đáng kinh ngạc khi chơi ở SV Hamburg. Đồng nghiệp Claudio Vegahơn anh 4 tuổi, khuyên nhủ và luôn ở bên, nhưng Vega không thể hiện đủ tiềm năng bóng đá và phải treo giày.

Nhiều năm sau, hai “người bạn” gặp lại nhau. Vega tuyên bố rằng anh ấy muốn cống hiến hết mình cho việc tư vấn cho người chơi và điều đó tôi cần một ít tiền để bắt đầu kinh doanh của bạn. Đối mặt với sự từ chối của người chơi, Vega nghiêm túc trấn an anh ta mối đe dọa chống lại anh ta và gia đình anh ta, những người cuối cùng đã thuyết phục được cầu thủ người Đức đưa số tiền được yêu cầu. Tuy nhiên, điều này Như thế chưa đủ cho Vega, người tiếp tục tống tiền người chơi cho đến năm 2021.

Vega tìm kiếm đi tìm lại sự gần gũi của Tah. Người chơi cố gắng ngăn chặn tống tiền với thân mật và cũng món hờinhư trong một video nơi Tah và các đồng đội từ Bayer 04 chúc mừng Claudio Vega cho sinh nhật của anh ấy. Trên thực tế, khi đoạn video này được chiếu tại tòa, người chơi vẫn tiếp tục chụp khóc.

Trong phiên điều trần, người ta cũng nói rằng kẻ tống tiền đã liên lạc với bên mafia Albania để đe dọa nạn nhân của mình với “kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình bắn vào đầu gối“.

Tiếp tục tống tiền đến năm 2021và ước tính trung vệ Bayer 04 sắp phải trả giá 60.000 euro để tống tiền anh ta. Tah gần đây đã tuyên bố rằng cô ấy “có sự sợ hãi“và rằng anh ấy đã đến để tìm thấy chính mình”trợ giúp tâm lý“. Trả lời câu hỏi điển hình tại sao anh ấy không nhờ giúp đỡ, anh ấy trả lời rằng anh ấy cảm thấy “xấu hổ“.

Sau một thử nghiệm đang diễn ra ba giơ, người chơi ra về cảm thấy nhẹ nhõm. Và thứ năm có một cái khác thẳng cá nhân: etôi Bayer Leverkusen đối mặt thành Rome của Mourinho ở bán kết a giải đấu châu Âu đó có thể là danh hiệu mà Leverkusen đã chờ đợi suốt 30 năm. Gửi giám đốc thể thao, Simon Rolfes Anh ấy không lo lắng rằng chỉ có ba ngày giữa Anh ta tuyên bố di chuyển và cũng bữa tiệc lịch sử. Rolfes giải thích với tờ BILD của Đức: “Đối với Jona, đó là cơ hội để đóng chủ đề. Trông rất chắc chắn.”

bò của 1,95 và gần như 100 kg trọng lượng làm hỏng cánh đồng đã chỉ ra rằng, sau tất cả, trong đó là một một mẩu bánh mì.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *